Ai đã bỏ qua đề nghị kết bạn của bạn?
Ai đã bỏ qua đề nghị kết bạn của bạn?

Ai đã bỏ qua đề nghị kết bạn của bạn?

9/22/2018 10:30:42 AM
AI ĐÃ BỎ QUA ĐỀ NGHỊ KẾT BẠN CỦA BẠN?

Facebook là một sân chơi nổi tiếng, nó có khả năng gây nghiện cho rất nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Nó có một tầm ảnh hưởng rất lớn, rất nhiều người đã nổi tiếng lên nhờ facebook, giàu lên nhờ facebook nhưng cũng có nhiều người chết vì facebook. Hiện nay có một số quốc gia hiện nay yêu cầu xử phạt cho những người hủy yêu cầu kết bạn vì đây là những hành động gây tổn thương tới tinh thần của những người bị hủy kết bạn.
Và bên cạnh đó, hành động phớt lờ những lời mởi kết bạn của bạn với một người nào đó cũng mang lại những tổn thương không kém, dù ít hay nhiều thì tâm trạng của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Điều này phụ thuộc vào ý nghĩa của những lời mời kết bạn này. Tuy nhiên cũng có thể do thời đầu “mới chơi” facebook, bạn đã gửi đi một số lời mời kết bạn tới những người mình không biết.

Vậy làm thế nào để hủy  những lời mởi kết bạn này?
Với cách thủ công như bình thường:

Bước 1: Bạn click vào biểu tượng “kết bạn”


 
Bước 2: Nhấn “Xem các lời mời đã gửi”.


 
Bước 3: Click “hủy yêu cầu” và gửi lại yêu cầu kết bạn (nếu muốn).


 
Nếu bạn ngồi click từng người, ít thì không sao nhưng nếu quá nhiều người thì lại là một vấn đề lớn.
Hôm nay Plus24h giới thiệu tới các bạn phần mềm FPlus, với chức năng “hủy yêu cầu đã gửi” giúp các bạn cách hủy đi một loạt những lời đề nghị kết bạn của bạn trên facebook chỉ với vài bước đơn giản. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Hủy yêu cầu kết bạn đã gửi:
 
 
Hủy yêu cầu kết bạn đã gửi nhiều tài khoản:
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn