Bài học rút ra từ 5 chiến dịch tiếp thị trên Facebook của các “ông lớn”
Bài học rút ra từ 5 chiến dịch tiếp thị trên Facebook của các “ông lớn”

Bài học rút ra từ 5 chiến dịch tiếp thị trên Facebook của các “ông lớn”

4/2/2018 4:09:10 PM
Trong thời đại công nghệ số ngày nay có rất nhiều cách để tiếp cận khách hàng. Trong đó, video là một trong số lựa chọn tối ưu để tiếp thị thành công trên mạng xã hội facebook. Thế nên, cách hiệu quả để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn trên Facebook là chạycác chiến dịch tiếp thi video.
Để quảng bá thương hiệu của mình, bạn có thể đầu tư, sáng tạo video mang thương hiệu riêng của mình và truyền tải được thông điệp của mình đến với khách hàng. Bằng cách này, khách hàng cảm thấy cảm xúc với thương hiệu của bạn và phản ứng cảm xúc là một chiến thuật tiếp thị tuyệt vời.Ngoài ra, bạn có thể tham khảo 5 chiến dịch tiếp thị video facebook tuyệt vời dưới đây mà bạn có thể học.

1. Apple music, Taylor vs. Treadmill


Các chiến dịch quảng cáo của Apple để quảng bá cho mọi người về dịch vụ âm nhạc thuê bao mới của nó,phần âm nhạc là vô cùng tuyệt vời. Còn đối với Taylor Swift đã tạo ra một cái gì đó có liên quan, bất kể cô ấy là một người nổi tiếng.
Điều gì làm cho quảng cáo trở nên tuyệt vời?
Khán giả có thể kết nối với nó, vì tất cả những người sử dụng máy chạy bộ đều biết rằng đôi khi bạn đang rơi xuống khi chạy trên máy chạy bộ. Điều làm cho quảng cáo hài hước hơn là Taylor cũng rơi xuống khi chạy trên máy chạy bộ.

2. Dove,Beauty theo các điều khoản của riêng bạn.
Chiến dịch Dove của Real Beauty được xem là chiến dịch quảng cáo tốt nhất năm 2016.Nó thấu cảm về phụ nữ từ mọi nơi,những người chia sẻ câu chuyện của họ về cách cảm thấy tốt về bản thân.
Điều gì làm cho quảng cáo trở nên tuyệt vời?
Nó đã trở thành một tiêu chuẩn để đánh giá phụ nữ bằng cách xuất hiện của họ nhưng Dove chạy một chiến dịch để loại bỏ khuôn mẫu này. Họ đã phỏng vấn 10.500 phụ nữ trên 13 quốc gia và đã được theo dõi gần 13 triệu lần trên YouTube. Nó đã lan truyền do virus bởi vì những phụ nữ này đã làm những gì họ muốn làm bất kể những gì người khác đã nói với họ.

3. Cherolet
Chevrolet đã có thể hiển thị hình ảnh thương hiệu tích cực với chiến dịch DayItForward của họ.
Điều làm cho quảng cáo trở nên tuyệt vời?
Chiến dịch này đã gây ấn tượng tốt với khán giả bởi vì cả hai đều mang tính giải trí và thông tin cùng một lúc. Những video này thể hiện cảm xúc tình cảm khi mọi người đang bỏ đi mọi thứ và dành cả ngày. Và, nó cũng nhắc nhở mọi người phải dành 24 giờ nhân ái.

4.BMW , Mắt trên GiGi
BMW đã sử dụng công nghệ mới và sáng tạo của video 360 mới nhất của Facebook để tung ra chiến dịch mới của mình với GiGi Hadid Chiến dịch của họ đã thành công vì nội dung tương tác của họ.
 Điều làm cho quảng cáo trở nên tuyệt vời?
Cách thu hút của chiến dịch này là tạo cho người xem chơi trò chơi và chia sẻ nó với người thân và bạn bè của họ.Và, Gigi Hadid, mô hình quảng cáo có tính năng là món quà kẹo cho khán giả.

5.Ariel- #sharetheload
Chất tẩy matrix của Ariel thúc đẩy ý tưởng về những người đàn ông giúp phụ nữ làm các công việc nhà như giặt giũ, nhằm khuyến khích đàn ông giúp đỡ vợ mình và xóa bỏ bất bình đẳng giới.
Điều làm cho quảng cáo trở nên tuyệt vời?
Quảng cáo chia sẻ nội dung có tính cảm xúc và liên quan cao. Và, kết thúc bằng một nhận xét rất hay, điều này làm cho chúng ta suy nghĩ nhiều hơn để tất cả chúng ta nên hành động giống nhau và ủng hộ bình đẳng giới.
Từ chiến dịch quảng cáo trên đây, các bạn có thể rút ra cho mình những chiến thuật để làm video facebook hiệu quả, chạm đến nhu cầu người tiêu dùng. .
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn