Bạn có biết 10 group bán hàng - có bán là có mua
Bạn có biết 10 group bán hàng - có bán là có mua

Bạn có biết 10 group bán hàng - có bán là có mua

2/15/2019 2:33:48 PM
BẠN CÓ BIẾT 10 GROUP BÁN HÀNG -  CÓ BÁN LÀ CÓ MUA
 
Bạn bán hàng trên Facebook. Vậy bạn đã biết 24 Group bán hàng mà chắc chắn khi bạn đăng bài sẽ có người mua? Dù bạn có kinh doanh nhỏ, ít vốn thì công việc buôn bán của bạn chắc chắn sẽ hiệu quả hơn.
Bán hàng trên Group được xem là một hình thức tiềm năng cho những bạn ít vốn, chưa đủ sức để đầu tư mở rộng hay chạy quảng cáo. Vậy làm như thế nào để bạn tìm ra được những nhóm phù hợp với việc bán hàng của bạn?
Dưới đây sẽ là 24 group bán hàng có lượt tương tác cao, thích hợp với những bạn thích rao vặt, bán buôn bán lẻ miễn phí. Bạn có thể dựa trên đặc điểm sản phẩm của mình và khách hàng mục tiêu để lựa chọn cho mình những group hợp lý nhất.
 
Group bán đồ về thời trang

1.    Chợ đầu mối sỉ quần áo Hà Nội
Hà Nội là một thị trường buôn bán nhộn nhịp, nhất là khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng, công nghệ phát triển, con người ngày càng trở nên bận rộn. chính vì vậy, group với 574k thành viên chính là những khách hàng tiềm năng cho bạn phát triển. ngoài ra, khi tham gia vào group, bạn có thể tìm kiếm cho mình những nguồn hàng đa dạng, tốt nhất với giá thấp; giúp bạn có được lợi nhuận tốt hơn.
 
2.    Chợ đầu mối quần áo giá sỉ Hồ Chí Minh
Không chỉ ở khu vực Hà Nội, thị trường thời trang quần áo của Hồ Chí Minh cũng phát triển không hề kém. Bên cạnh đó, người miền trong rất thoai mái trong việc mua đồ, nhất là mua đồ qua mạng. Vậy nên, với số lượng khách hàng tiềm năng lớn như vậy sẽ giúp bạn nâng cao được doanh thu của mình.
 
3.   Chợ đầu mối quần áo giá sỉ
Chợ đầu mối là nơi tập trung tất cả những cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu mua và bán hàng, nhất là với giá sỉ kèm theo số lượng lớn. Như vậy, tại group với gần 500k thành viên chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Đặc biệt, tất cả các bài đăng đều được thông qua kiểm duyệt, vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi kinh doanh và buôn bán trong group.
 
4.    Bỏ sỉ quần áo ôm lô giá 15-20-25k
Với số lượng bài viết là hơn 6000 bài trong một ngày; lượng thành viên lên tới 600k người thì bạn sẽ không cần lo lắng rằng bài viết của bạn không có lượt tương tác nào. Bạn không nên bỏ qua một kênh bán hàng hiếm thấy như này nếu muốn kinh doanh quần áo thời trang.
 
Group bán hàng cho mẹ và bé
Nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm liên quan tới các bà bầu hay các em bé thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ những group sau:

5.   Tâm sự mẹ và bé
Là một group chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc các bà bầu và các bé bao gồm cả những sản phẩm được các bà các mẹ sử dụng. Với sự kiểm duyệt chặt chẽ cùng uy tín của group, chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng của mình.
 
6.   Hội mẹ bỉm sữa Facebook Việt Nam
Hiện nay, không chỉ sinh viên, công nhân viên mà cả những bà bầu, mẹ bỉm sữa cũng là những nhà kinh doanh giỏi trên facebook. Group với hơn 200k thành viên là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cũng là một thị trường tiềm năng cho các bà các mẹ và cả những người hoạt động trong lĩnh vực này.
 
7.    Cộng đồng bỉm sữa mua bán – thanh lý đồ sơ sinh mẹ và bé
Đây cũng là một thị trường nữa mà bạn không nên bỏ lỡ. với số lượng thành viên đông đảo của group, chắc chắn những bài đăng của bạn sẽ nhận được nhiều lượt quan tâm và tương tác.
 
Group Facebook tìm việc

8.   Tìm việc làm nhanh tại Hà Nội
Nếu bạn đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội thì đây chắc chắn là group mà bạn không thể bỏ lỡ. Hiện nay group đã có tới 250k thành viên bao gồm cả các nhà tuyển dụng. tất cả những bài đăng, thành viên đều được qua kiểm duyệt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia vào group.
 
9.   Internships & Jobs in Vietnam
Với số lượng thành viên lên tới hơn 255k người, số lượng bài đăng mỗi ngày lên tới gần 900 bài thì đây sẽ là một thị trường buôn bán tiềm năng cho bạn.
 
10.   Tìm việc làm Part Time
Là một sinh viên hay người đã đi làm thì nhu cầu đi làm vẫn luôn là vấn đề thu hút được nhiều người quan tâm. Khách hàng của bạn là sinh viên hay người đi làm thì đây sẽ là một group không thể bỏ qua với số lượng thành viên tới hơn 252k thành viên.
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn