Bán hàng 100% thành công trên Tiktok với các cách tăng follow nhanh chóng
Bán hàng 100% thành công trên Tiktok với các cách tăng follow nhanh chóng

Bán hàng 100% thành công trên Tiktok với các cách tăng follow nhanh chóng

3/20/2021 3:16:10 PM

Tik Tok hiện nay đang là một mạng xã hội nằm trong top các mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất, đó là lý do tại sao nhiều người muốn dùng nền tảng này để kinh doanh bán hàng online. Nhưng hiện tại tài khoản của bạn lại quá ít người follow, bạn muốn tăng follow mà không biết làm cách nào? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn những cách để có thể tăng follow bán hàng thành công trên tiktok. 


Cài đặt public tài khoản

Cũng giống như các mạng xã hội khác, tiktok có chế độ để tài khoản của bạn công khai hoặc riêng tư. Hãy chú ý kiểm tra xem tài khoản của mình đang ở chế độ nào, nếu là riêng tư thì hãy bật ngay chế độ công khai để người xem có thể xem được video bán hàng của bạn từ đó tăng follow nhanh chóng. Để cài đặt chế độ công khai bạn cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Tại trang cá nhân, bạn chọn vào 3 dấu chấm ở góc trên cùng bên phải.

Bước 2: Chọn vào phần quản lý quyền riêng tư.

Bước 3: Sau đó điều chỉnh từ tài khoản riêng tư thành công khai

 

Follow tài khoản cá nhân của khách hàng tiềm năng

Đây sẽ là cách để bạn ngầm thông báo cho khách hàng về sự xuất hiện của bạn trên trang cá nhân tiktok của họ. Điều này sẽ khiến cho họ có tâm lý tò mò xem “bạn là ai?” mà theo dõi họ và sẽ nhấp vào trang của bạn để tìm hiểu thông tin. Lúc này họ sẽ nhìn thấy những video bán hàng của bạn, nếu họ thấy sản phẩm của bạn phù hợp với họ, họ sẽ không ngần ngại mà nhấp follow lại bạn. 

Lưu ý: Bạn nên lưu ý là chỉ có thể nhấn follow 30 người/ngày vì tiktok giới hạn người theo dõi tối đa là 30 người, nếu vượt quá số lượng bạn có thể bị tiktok spam và gặp rất nhiều rắc rối.


Sử dụng Hashtag

Trong phần mô tả của mỗi video, bạn hãy thêm vào một vài hashtag. Việc gắn hashtag sẽ khiến video của bạn dễ dàng được người dùng tìm thấy.


Kết nối với mạng xã hội khác

Bán hàng trên 1 kênh duy nhất chắc chắn sẽ không hiệu quả bằng bán hàng đa kênh. Sự đa dạng trên các kênh bán hàng cũng là một cách để tăng follow trên tik tok vì thế trên các bài đăng của bạn trên các trang bán hàng khác, bạn hãy chia sẻ link tiktok hoặc ID để những người theo dõi kênh bán hàng của có thể nhấn follow bạn trên tiktok. 


Đăng video thường xuyên

Đăng video thường xuyên sẽ tác động đến sự hiện diện của video trên bản tin tiktok cũng như tăng chỉ số tương tác của tài khoản. Nếu như bạn không đăng video thường xuyên thì tài khoản của bạn sẽ không xuất hiện trong các video mà tiktok đề xuất cho người dùng và lượng follow vì thế cũng giảm xuống.


Quay các video bán hàng theo trend

Cách dễ nhất để đưa video bán hàng của bạn đến gần với khách hàng là tạo ra các video theo các trend đang hot trên tik tok vì hot trend có sức lan tỏa cực kỳ nhanh, luôn gây sự hứng thú từ người xem. Bạn hãy vào mục khám phá để tìm hiểu về các trend trên tiktok áp dụng cho video của mình. 


Bình luận video của người nổi tiếng

Video tiktok của người nổi tiếng sẽ là những video có lượt xem cùng lượt bình luận vô cùng cao. Bạn hãy comment vào những video đó bằng những chủ đề thú vị, tích cực thu hút nhiều người cùng tham gia như vậy bạn mới có thể lên top comment của video tiktok đó và hiện lên đầu. Khi người dùng đọc comment bên trang người nổi tiếng họ sẽ thấy bạn, thấy hứng thú với chủ đề nói chuyện của bạn và tìm đến profile. 

Lưu ý: Với cách này bạn cũng nên chú ý không comment mang tính bán hàng, thương mại vì như vậy sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu, mất thiện cảm. Không spam nội dung bán hàng, làm cho comment của bạn bị tiktok xóa hoặc tệ hơn là bị block, xóa nick vĩnh viễn. 


Đầu tư ý tưởng và nội dung

Ý tưởng nội dung video là một điều hết sức quan trọng khi bạn tạo ra một video trên tiktok. Một video có nội dung ấn tượng, khác biệt và đẹp mắt sẽ làm tăng các chỉ số tương tác trên tiktok như lượt thả tim, lượt xem, lượt chia sẻ,….khi đó video của bạn sẽ được lên đề xuất hiển thị nhiều hơn và tất nhiên là lượt follow cũng sẽ tăng cao. 


Thêm hiệu ứng và âm nhạc cho video

Tiktok đã cung cấp cho người dùng những hiệu ứng độc đáo và một kho âm nhạc phong phú vậy thì tội gì mà bạn không sử dụng chúng để tăng follow. Hãy chèn một bài nhạc hay, chọn một hiệu ứng phù hợp, quay chuyển cảnh, dùng icon,….để giúp video của bạn trông chuyên nghiệp và ấn tượng hơn với người xem. 

Nhưng bạn nên chú ý không nên dùng quá nhiều hiệu ứng cho 1 video điều này sẽ làm người xem bị rối mắt cũng như để ý đến nó nhiều hơn là sản phẩm của bạn. 


Nếu tài khoản của bạn vẫn chưa nhận được nhiều follow thì hãy ghi nhớ và áp dụng những cách trên để việc bán hàng của bạn luôn đạt hiệu quả cao.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn