Bán hàng miễn phí trên facebook
Bán hàng miễn phí trên facebook

Bán hàng miễn phí trên facebook

9/6/2018 4:55:48 PM
BÁN HÀNG MIỄN PHÍ TRÊN FACEBOOK
Bán hàng trên facebook đang là một hình thức kinh doanh HOT hiện nay. Và bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm nhiều cách để có thể kinh doanh trên facebook: chạy các ad quảng cáo, mua bài đăng hay thuê đăng bài lên các trang, page nhiều lượt tương tác hay những người nổi tiếng nhiều lượt theo dõi.
Nhưng những cách thức trên đều cần bạn chi một khoản phí không hề nhỏ. Vậy phải làm sao để kinh doanh, bán hàng trên facebook hiệu quả mà không mất phí?
Plus24h sẽ hướng dẫn các bạn 5 cách tương ứng với 5 mô hình kinh doanh free mà bạn có thể áp dụng.

1.  Bán hàng qua các FANPAGE.
Fanpage trên facebook cõ lẽ không còn là điều lạ lẫm gì đối với những người dùng facebook. Đây chính là một kênh bán hàng phổ biến nhất trên facebook hiện nay.
Để bán hàng được trên các fanpage facebook, bạn cần chuẩn bị những điều sau:
 • Tạo riêng cho mình một shop bán hàng trên facebook.
 • Chăm chỉ đăng bài để thu hút người tương tác và bạn nhớ chọn lọc nội dung sao cho độc đáo.
 • Bạn có thể đang dạng hóa fanpage này hay sở hữa nhiều fanpage để tăng tương tác cho sản phẩm của bạn (các page cộng đồng, page cá nhân hay page thương mại…)


2.  Bán hàng trên các GROUP.
Tiếp theo, một hình thức giống như các fanpage nhưng hướng đến khách hàng tốt hơn đó là bán hàng trên cac Group facebook.
Bạn có thể bán hàng bằng 2 cách với group.
 • Bán hàng trên group của bạn: tạo riêng cho mình 1 group cộng đồng, xây dựng thương hiệu cho group của mình và nhớ “chăm sóc” group của mình thường xuyên nhé.
 • Bán hàng trên group của người khác: bạn sẽ đăng các bài đăng giới thiệu sản phẩm của mình vào trong các group mà bạn đã tham gia. Bạn có thể tham gia các group có các thành viên là những khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng tới. Bài đăng có thể độc đáo, giật title để thu hút lượt người xem, quan tâm hơn cho sản phẩm của bạn.
 

3.  Bán hàng trực tiếp trên PROFILE.
Bạn hoàn toàn có thể bán hàng trên chính profile cá nhân của mình và đây chính là kênh bán hàng hiệu quả, chất lượng, nhất là khi bạn sở hữu một lượng follow khủng.
Các công việc mà bạn cần làm đó là:
 • Chăm chỉ viết bài, đăng bài lên trên tường để tăng tương tác. Đây có thể là các bài chia sẻ các kinh nghiệm, thông tin, các câu chuyện bán hàng hay của cá nhân.
 • Tiếp theo, bạn có thể kết bạn với những khách hàng tiềm năng của mình.
 • Một điều nữa là theo dõi và comment vào các bài đăng của mình để tăng lượt tương tác cho bài đăng của mình.
 

4.  Bán hàng bằng LIVESTREAM.Đây có lẽ là một mô hình bán hàng đang được gọi là mốt hiện nay. Mình đã có một bài đăng trước đây chia sẻ về những lợi thế, cách thức và những điều cần chú ý khi livestream, các bạn có thể click để tìm hiểu thêm nhé! “Lợi thế khu dùng livestream facebook quảng cáo trực tuyến”
Để có thể livestream bán hàng hiệu quả, bạn cần chuẩn bị tốt những điều sau:
 • Đầu tư về kịch bản, thiết bị livestream.
 • Chọn thời gian hợp lý, sản phẩm phù hợp.
 • Bạn có thể đính kèm quà tặng, khuyến mãi cho người xem.
Nhằm thu hút lượt xem, lượt share hay quan tâm, bạn nên có những chiêu thức mới lạ, livestream facebook, trên kênh youtube của mình…
 

5.  Bán hàng thông qua MESSEGERS.
Có lẽ nhiều bạn lần đầu nghe tới hình thức bán hàng này, nhưng bạn đừng nghĩ mô hình này kém hiệu quả nhé. Đây là mô hình giúp bạn nhận được phản hồi của khách hàng nhanh nhất khi bán hàng.
Những gì bạn cần làm là:
 • Kết bạn thật nhiều trên facebook.
 • Gửi tin nhắn trò chuyện, giới thiệu về sản phẩm của mình với những khách hàng này.
 
6.  FPLUS
FPlus là phần mềm mà Plus24h muốn giới thiệu tới các bạn. FPlus tích hợp nhiều tính năng, giúp bạn bán hàng hiệu quả, bao gồm cả việc giúp bạn phát triển các fanpage, group hay profile cá nhân của bạn.
Bạn có thể CLICK để sử dụng.
 
Trên đây là những mô hình FREE mà mình muốn giới thiệu tới các bạn. Nhưng bạn đừng quên, BẠN CHÍNH LÀ YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH.
Để đạt được những thành công với những mô hình trên thì cần rất nhiều điều từ bạn: SÁNG TẠO – NỖ LỰC – QUYẾT TÂM – CHĂM CHỈ - CHÂN THÀNH – UY TÍN – TỬ TẾ - SẢN PHẨM & DỊCH VỤ CỦA BẠN…
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn