Bán hàng trên nick Facebook cá nhân hiệu quả
Bán hàng trên nick Facebook cá nhân hiệu quả

Bán hàng trên nick Facebook cá nhân hiệu quả

1/10/2019 2:43:48 PM
BÁN HÀNG TRÊN NICK FACEBOOK CÁ NHÂN HIỆU QUẢ
 
Hiện nay, với tốc độ phát triển của mạng xã hội, bán hàng bằng facebook cá nhân không còn là một điều xa lạ. Vậy nhưng, với số lượng người tham gia nhiều như vậy thì làm như thế nào để bán hàng hiệu quả thì đó là điều khiến cho nhiều chủ shop phải đau đầu.
 

1.   Vậy tại sao nên bán hàng bằng tài khoản cá nhân?
Bán hàng bằng facebook cá nhân có rất nhiều ưu điểm mà bạn không biết:
  • Độ hiển thị cao hơn so với Fanpage (Reach): Với các tài khoản cá nhân, tỉ lệ hiển thị bài viết của khách hàng sẽ cao hơn gấp từ 3-4 lần so với hiển thị trên các fanpage. (Đây là những nhận xét tổng quan, bạn vẫn có thể kéo reach lên bằng khá nhiều cách khác nhau).
  • Mức độ tin tưởng cao hơn fapage: Đây là một điều dễ hiểu bởi facebook cá nhân chưa đầy đủ các thông tin của cá nhân, bao gồm cả những người bạn, gia đình, thầy cô, bạn bè…
  • Không mất phi khi chạy quảng cáo: Với facebook cá nhân, facebook không hỗ trợ cho bạn chạy quảng cáo. Tuy nhiên, facebook cho phép cá nhân kết bạn với 5000 friends. Như vậy, bạn có thể kết bạn với những khách hàng mà bạn cho là khách hàng tiềm năng của bạn.
Bạn có thể sử dụng phần mềm FPlus để quét UID của những người bạn cho sẽ là khách hàng mục tiêu của bạn: những người like page, comment, share like post hay là thành viên của một nhóm. Sau đó kết bạn dựa trên tập UID của bạn.
Xem thêm:
Tìm UID like, comment, share bài viết trên facebook.
Tìm UID đã like page và là thành viên của nhóm facebook.
Tìm kiếm bằng GraphSearch Facebook – tìm UID dựa trên điều kiện.
Hướng dẫn kết bạn theo UID, gợi ý Facebook.
 
2.   Làm cách nào để bán hàng hiệu quả trên facebook cá nhân? 

2.1.    Tạo tài khoản, tăng số lượng bạn bè và lượt follow.
Đầu tiên, khi lập một nick facebook, bạn cần có một lượng bạn bè nhất định nhưng không quá 5000 bạn. Bạn có thể đăng bài và tag bạn bè của bạn vào các bài viết này.
Nếu bạn có ít bạn bè trên facebook thì hãy bắt tay vào việc kết bạn để tăng số lượng bạn bè. Chú ý là kết bạn với KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU của bạn. Bạn bán đồ cho các bà bầu thì không thể đi kết bạn với sinh viên.

FPlus với chức năng Tìm UIDGraphSearch giúp bạn quét ra UID của các khách hàng mục tiêu của bạn dựa trên các điều kiện mà bạn đặt ra: địa chỉ, nơi làm việc, trường học, nghề nghiệp… Sau đó, bạn có thể kết bạn với tệp UID này.
Xem thêm:
Tìm UID – Tìm UID like, comment, share bài viết; UID like page, là thành viên nhóm facebook.
Kết bạn: Hướng dẫn kết bạn theo UID, gợi ý facebook; kết bạn với người like fanpage trên facebook.
 
Để tăng follow facebook bạn có thể:
  • Kết bạn trực tiếp và click follow trên trang cá nhân.
  • Họ kết bạn với nick cá nhân nhưng bạn không đồng ý.
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm LikePlus – phần mềm like, comment, share, view..chéo giữa các tài khoản. Nick cá nhân của bạn hay các bài đăng sẽ được tăng lượt like, comment, share, follow hay view chéo thật giữa các tài khoản sử dụng LikePlus.
Xem thêm:
LikePlus – comment, like, share chéo bài viết.
 
Ngoài ra, bạn có thể tổ chức livestream, khuyến mãi tặng quà ưu đãi khi khách hàng like, share, kết bạn với bạn.
Xem thêm: 13 lưu ý tạo mini game có hàng nghìn lượt tương tác trên Facebook.
 
2.2.    Bán hàng trên nick cá nhân.

Khi bán hàng trên facebook cá nhân, bạn có thể đăng các dòng content mang tính thông báo tới mọi người là bạn đang chuẩn bị kinh doanh mặt hàng…với những ưu điểm nổi trội và cuối cùng đừng quên mong mọi người ủng hộ cho bạn.
Tiếp theo, hãy đăng các hình ảnh sản phẩm bạn muốn bán lên để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn.
Tuy nhiên, đừng đăng quá nhiều bài trong một ngày, nhất là khi bạn bán các mặt hàng là mỹ phẩm hay quần áo. Điều này có thể khiến khách hàng cảm thấy phiền, unfollow hay thậm chí là unfriend bạn.Bên cạnh việc đăng bài bán hàng, bạn đừng quên đăng hoặc chia sẻ các kiến thức, thông tin hữu ích liên quan tới sản phẩm của bạn đang kinh doanh. Ví dụ: cách chăm sóc da, rửa mặt..nếu bạn bán mỹ phẩm…. Hãy luôn là một chuyên gia kinh doanh trong lĩnh vực hàng hóa của mình nhé.
Đồng thời, bên cạnh những nội dung được đăng tải, hãy chăm chút cho phần hình ảnh. Vì chính hình ảnh sẽ thu hút khách hàng và đem lại 1 phần tin tưởng về sản phẩm của bạn. Hãy cố gắng chụp sản phẩm của mình thay vì lấy các hình ảnh có sẵn từ trên mạng. Chính điều này sẽ tạo nên sự khác biệt cho bạn và chính sản phẩm cua bạn với các sản phẩm của cá nhân khác.
Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ảnh hậu trường (ví dụ như ảnh về kho hàng của bạn, ảnh ship hàng…) để tăng độ tin tưởng của khách hàng  với sản phẩm của bạn.
Ngoài ra, để kinh doanh thành công còn phải dựa trên rất nhiều yếu tố: sản phẩm, cách tư vấn, chăm sóc khách hàng… Hãy xây dựng cho mình một nền tảng thật tốt. Như vậy thì việc kinh doanh của bạn mới có thể hoạt động tốt!
Xem thêm:
7 Sai lầm tạo nên thất bại khi kinh doanh trên facebook cá nhân.
6 Bí quyết xây dựng hình ảnh cho quảng cáo facebook.
Bán hàng online trên facebook cá nhân hay fanpage facebook.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn