Bạn phải lập ngay fanpage facebook để bán hàng nếu biết những lợi ích này
Bạn phải lập ngay fanpage facebook để bán hàng nếu biết những lợi ích này

Bạn phải lập ngay fanpage facebook để bán hàng nếu biết những lợi ích này

2/2/2020 9:26:05 AM
Bạn thấy bán hàng trên trang facebook cá nhân mang lại hiệu quả nhưng bạn có biết fanpage cũng là mảnh đất màu mỡ để khai thác không. Những lợi ích mà fanpage mang lại cho bạn chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đó, hãy thử xem nhé.

1. Mở rộng quy mô bán hàng

Lợi ích đầu tiên bạn nhận được từ fanpage đó là có thể dễ dàng mở rộng quy mô bán hàng mà không có bất kỳ điều kiện nào ràng buộc. Fanpage không giới hạn lượt like, không có bất kỳ điều kiện ràng buộc nào cả, vì vậy khách hàng nào cũng có thể tiếp cận được với fanpage của bạn.
Tiếp đến là bạn có thể mở rọng quy mô bán hàng nhờ quảng cáo mà trên facebook cá nhân không có điều này. Đây là một dịch vụ trả phí cho facebook nhưng giúp bài viết của bạn được nhiều người biết đến hơn. Đồng thời bạn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng nhiều hơn.

2. Tăng tính năng hiệu quả khi bán hàng trên fanpage

Tăng khả năng và hiệu quả khi bán hàng trên fanpage phải kể đến đó là lúc bạn thực hiện chiến dịch Marketing. Điều này giúp khách hàng dễ dàng theo dõi sản phẩm và giúp công việc bán hàng của bạn trở nên khoa học hơn rất nhiều.
Ngoài ra, trên fanpage còn có nút tắt riêng giúp bạn kết nối với khách hàng một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất.
Đặc biệt khi bán hàng trên fanpage, bạn không phải lo lắng vì đã có phần mềm quản lý mang lại hiệu quả. Công việc sắp xếp tin nhắn, phản hồi với khách hàng hay ẩn thông tin của khách hàng đều được tận dụng tối đa mà trên facebook cá nhân không hề có điều này.

3. Không gây nhàm chán với khách hàng

Nếu bạn bán hàng trên facebook cá nhân, bạn sẽ hướng đến những người bạn của mình. Tuy nhiên nếu một ngày bạn đăng quá nhiều lần sẽ khiến bạn bè cảm thấy khó chịu đó.  Còn nếu không đăng sẽ khiến bài viết bị trôi. Khi đó việc bán hàng trên fanpage sẽ giúp bạn khắc phục điều này dễ dàng hơn.
Cùng với đó là việc tạo dựng thương hiệu riêng cho shop của bạn sẽ dễ dàng hơn khi bán hàng trên fanpage so với bán hàng trên facebook cá nhân. Vì vậy bạn đừng bỏ qua những tiện ích này nhé.
Hi vọng với những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn bán hàng trên fanpage hay facebook cá nhân mang lại hiệu quả nhé. Chúc các bạn thành công.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn