Bảng kích thước chuẩn bạn nên biết khi thiết kế banner website
Bảng kích thước chuẩn bạn nên biết khi thiết kế banner website

Bảng kích thước chuẩn bạn nên biết khi thiết kế banner website

6/1/2022 4:39:55 PM

 

 

Banner website là những hình ảnh tĩnh hoặc động được dùng với mục đích quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của công ty. Thông qua banner người bán có thể truyền tải chương trình ưu đãi khuyến mãi sản phẩm siêu hấp dẫn nhanh chóng thu hút khách hàng tìm hiểu thêm sản phẩm. Tuy nhiên khi thiết kế banner website doanh nghiệp cần chú ý đến kích thước chuẩn giúp banner website trở nên hoàn hảo hơn. Vậy bảng kích thước chuẩn khi thiết kế banner website gồm những gì? Plus24h sẽ bật mí ở bài viết ngay dưới đây. 

 

 

Lợi ích khi thiết kế banner website với kích thước chuẩn 

 

Việc thiết kế banner website với kích thước chuẩn giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ trang web và hỗ trợ chiến dịch quảng cáo gia tăng tỉ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên, trong quá trình thiết kế và quản trị website bạn có thể tùy chỉnh vị trí và kích thước banner theo ý muốn, những kích thước đó không sai vì nó phù hợp với ý tưởng và nhu cầu của cá nhân hoặc công ty.
 

Bảng kích thước chuẩn khi thiết kế banner website
 

 

 

Công cụ thiết kế banner website 
 

Bạn đã nắm rõ được kích thước banner website nhưng chưa biết thiết kế làm sao cho chất lượng bắt mắt. Bạn có thể tham khảo một số công cụ sau đây: 
 

  • Thiết kế banner website bằng Canva
     


 

  • Thiết kế banner website bằng PIXLR.COM. 
     

  • Thiết kế banner web bằng Fotojet
     

  • Thiết kế banner website bằng Vecteezy

 

Bài viết trên là bảng kích thước chuẩn khi thiết kế banner website. Mong rằng sẽ giúp nhà bán tạo ra tạo ra banner bắt mắt chuyên nghiệp hơn. Từ đó tăng độ truy cập và tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cho website. 

 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn