Bật mí các bước trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram
Bật mí các bước trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

Bật mí các bước trở thành người có ảnh hưởng trên Instagram

10/21/2021 5:19:30 PM

 

Những người có ảnh hưởng trên các nền tảng xã hội có khả năng truyền bá thông điệp marketing sản phẩm dịch vụ hiệu quả. Bởi tài khoản trên Instagram hay các trang mạng xã hội khác đang sở hữu một lượng người Follow lớn và được nhiều người đến. Nhờ sự nội tiếng này bạn có thể trở thành Influencer quảng bá thương hiệu dịch vụ và có thể kiếm khoản hoa hồng khủng. Vậy làm sao có thể trở thành người ảnh hưởng trên Instagram? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

1. Lựa chọn xu hướng lĩnh vực hướng đến 

Để trở hành người có ảnh hưởng trên Instagram, việc đầu tiên bạn cần phải làm đó là chọn một lĩnh vực, thị trường hướng đến. Bạn có thể quan tâm đến nhiều thứ, nhưng để gây được sự chú ý của người dùng bạn cần xây dựng lĩnh vực bạn muốn theo đuổi.  

Ví dụ:  Có thể bạn quan tâm đến thời trang, thiết kế nội thất, ẩm thực và nấu ăn. Có thể bạn quan tâm đến sức khỏe tinh thần và sự tích cực của cơ thể, hoặc có thể, bạn thích đi du lịch. Dù đam mê của bạn là gì, hãy biến nó thành thị trường ngách của bạn với tư cách là một người có ảnh hưởng trên Instagram và xây dựng nội dung của bạn xung quanh nó.
 

 

2. Sáng tạo nội dung và cập nhật thường xuyên 

Sau khi định hướng được lĩnh vực mình muốn hướng đến xây dựng tiếp cận người dùng. Tiếp theo bạn cần sáng tạo nội dung làm sao để thu hút người xem ngay lập tức. Hiện nay các nội dung liên quan đến thời trang làm đẹp và giải trí đang được mọi người quan tâm và thu hút. Nếu bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng gì cho bài đăng của mình bạn có thể tham khảo những nội dung hay hỏi thăm ý kiến của người xem để có thể lên nội dung đúng theo mong muốn nhu cầu người xem. Bên cạnh đó cần sáng tạo điểm riêng biệt hay hấp dẫn trong mỗi bức ảnh hay video trên Instagram. Ngoài ra hãy thường xuyên cập nhật hình ảnh bài viết của mình để nhanh chóng tăng nhận diện thương hiệu cá nhân trên các nền tảng. 
 

3. Tương tác với mọi người trên Instagram

Người việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của bản thân thì việc luôn tương tác với các Follower trên các nền tảng xã hội là thật sự cần thiết. Đây là một cách để cho những người theo dõi của bạn thấy rằng bạn quan tâm đến họ và tạo thiện cảm với người dùng.

Ví dụ: bạn có thể trả lời các bình luận trên Instagram mà những người theo dõi bạn để lại trên bài đăng của bạn hoặc thậm chí bạn có thể tổ chức các chương trình tặng quà và các loại cuộc thi khác để thu hút người theo dõi của bạn.

 


4. Xây dựng câu chuyện trên Instagram

Câu chuyện trên Instagram hiện là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất của nền tảng này và điều này là do chúng ngay lập tức, dễ sử dụng và có tỷ lệ tương tác cao. Chúng là cách hoàn hảo để tương tác với khán giả của bạn.

 

Trên đây là 4 bước trở thành Influencer trên Instagram, mong rằng bạn có thể áp dụng thành công và nhanh chóng trở thành người ảnh hưởng trên mạng xã hội. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn