Bật mí cách lấy lại tài khoản Facebook từ hacker đơn giản
Bật mí cách lấy lại tài khoản Facebook từ hacker đơn giản

Bật mí cách lấy lại tài khoản Facebook từ hacker đơn giản

10/27/2021 5:13:09 PM

 

Facebook không chỉ là nơi chia sẻ những hình ảnh, kỷ niệm mỗi ngày mà còn nơi trao đổi thông tin quan trọng liên hệ với bạn bè người thân. Do đó khi tài khoản Facebook hack sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều điều, bên cạnh đó tài khoản Facebook của bạn có thể bị lợi dụng với mục đích bất chính. Đừng quá lo lắng bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách lấy lại tài khoản Facebook từ hacker đơn giản nhé. 
 


Cách lấy lại Facebook từ Hacker nhanh chóng 


Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào đường link  https://www.facebook.com/hacked

Bước 2: Tại trang bạn click chọn nút Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.

 

 

Bước 3: Tiến hành nhập thông tin như email hoặc số điện thoại mà bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Facebook rồi nhấp chọn nút Tìm kiếm.

 

 

Bước 4: Sau khi tìm kiếm được Facebook bị hack bạn cần đăng nhập mật khẩu cũ trước khi bị hack >> bấm Tiếp tục. 

 

 

Bước 5: Tại đây bạn có thể chọn các phương thức nhận mã đặt lại mật khẩu qua: số điện thoại, email hoặc tài khoản của Google mail, rồi nhấn nút Tiếp tục.

 

 

Bước 6: Mã đặt lại mật khẩu sẽ gửi đến phương thức bạn lựa chọn, bạn tiến hành kiểm tra, rồi lấy mật mã bảo mật mà Facebook đã gửi cho bạn để khôi phục lại mật khẩu.

 

 

Bước 7: Cuối cùng bạn đặt lại mật khẩu mới và tiến hành đăng nhập lại nick. 

Để tăng cường độ bảo mật và tránh bị hacker hack lần nữa bạn có thể tham khảo Những tip không thể bỏ qua để bảo về tài khoản Facebook an toàn

 

 

Một số lưu ý khi lấy lại tài khoản Facebook bị hack 

+ Cách làm này chỉ áp dụng cho các tài khoản Facebook có khai báo email, số điện thoại và chính chủ, chính xác các thông tin cá nhân đã khai báo cho Facebook . 

+ Cách này chỉ áp dụng trường hợp thông tin bạn khai báo đúng và còn được Facebook lưu giữ. Còn trường hợp nghiệm trọng hơn hacker đã đổi toàn bộ số điện thoại email đăng nhập nick sẽ rất khó lấy lại bằng cách này. Bạn có thể bạn liên hệ các dịch vụ hỗ trợ lấy lại nick Facebook uy tín và có quen biết để thực hiện. Lưu ý tránh dịch vụ quảng cáo chỉ lừa bạn để lấy tiền. 

 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên có thể giúp bạn lấy lại nick nhanh chóng. Chúc các bạn áp dụng thành công và tiếp tục có những trải nghiệm tuyệt vời trên Facebook.  

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn