Bật mí cách quản trị website hiệu quả 2021
Bật mí cách quản trị website hiệu quả 2021

Bật mí cách quản trị website hiệu quả 2021

5/29/2021 11:24:51 AM
                    

Một doanh nghiệp uy tín đều sở hữu một website chuyên nghiệp. Đây là cầu nối giúp đưa thương hiệu sản phẩm tiếp cận người dùng hiệu quả. Vì thế việc xây dựng và quản trị website được doanh nghiệp quan tâm và có những công việc cụ thể. Vậy làm sao để quản trị website hiệu quả tiếp cận người dùng và tăng tỉ lệ chuyển đổi nhanh chóng. Mình sẽ chia sẻ cho bạn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

Quản trị web là gì?

Quản trị website là quá trình quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống website, giúp chúng vận hành trơn tru, nâng cao hiệu quả marketing. Quản trị website là một trong những công việc quan trọng nhất giúp website của bạn hoạt động ổn định, index tốt, tốc độ load nhanh, dễ dàng tối ưu seo top google.

Quản trị website bao gồm một số  công việc sau: duy trì server, sửa lỗi code, thiết kế logo và nội dung, theo dõi traffic, xây dựng các thành tố của website,… Ngoài ra, họ còn phải xây dựng, quản lý content up lên website, đánh giá và tối ưu SEO,…

Tại sao doanh nghiệp lại cần quản trị website

+ Quản trị website giúp website trở nên chuyên nghiệp ấn tượng và tạo được tin tưởng từ phía khách hàng.

+ Tạo ra sự khác biệt và tăng tính cạnh tranh đối với đối thủ trên thị trường kinh doanh

+ Giúp website doanh nghiệp tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm

+ Thúc đẩy các chiến dịch marketing sản phẩm dịch vụ đạt hiệu quả.

+ Quản trị giúp website tối ưu được nội dung, hình ảnh tiếp cận người dùng nhanh chóng. 

 

Cách quản trị website hiệu quả

1. Xây dựng nội dung website

Sau khi website được thiết kế kế xong để quản trị website hiệu quả bạn cần phải xây dựng nội dung dữ liệu cho trang web. Nội dung cần được cập nhật đầy đủ và chứa những thông tin có giá trị và thông điệp có ý nghĩa và bổ ích.

 


2. Cập nhật nội dung cho website mỗi ngày

Để tạo được uy tín cho doanh nghiệp người quản trị website cần phải cập nhật thông tin đầy đủ như: thông tin liên lạc, thông tin sản phẩm trên website.
Ngoài ra website cần cập nhật những thông tin hữu ích hằng ngày như những tin tức liên quan đến sản phẩm và các lĩnh vực có liên quan. Điều này giúp khách hàng tin tưởng và chú ý đến website của bạn nhiều hơn. Việc cập nhật nội dung thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm tra được những lỗi thường xuất hiện trên website như lỗi về font chữ, hình ảnh… Từ đó đưa ra những giải pháp kịp thời để nâng cao chất lượng website. 


3. Tối ưu website

Website bạn đang có lưu lượng truy cập thấp nội dung chưa tiếp được với nhiều người dùng. Cách để cải thiện và quản trị website hiệu quả đó là tối ưu website. Bạn nên tối ưu hóa website qua hệ thống từ khoá để tăng lượng tìm kiếm và truy cập cho trang web. Bên cạnh đó nội dung hình ảnh cũng cần phải tối ưu để tạo nên sự hấp dẫn và thu hút cho website.

 

                             


4. Quảng bá website

Quản trị website tốt và hiệu quả không chỉ tối ưu và nâng cao hoạt động trong trang web mà bạn cần phải quảng bá cho website. Điều này giúp website phát triển và mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng. Bạn có thể quảng cáo website trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, email… Cách này cũng đánh giá đo lường được độ hiệu quả của việc quản trị website. Thể hiện ở việc website có tỷ lệ chuyển đổi và lưu lượng truy cập như thế nào khi marketing trên các nền tảng xã hội.

                    


Trên đây là một số thông tin về quản trị website, hy vọng bạn đã hiểu và biết được cách quản trị website như thế nào để hiệu quả và giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển và có vị trí đứng vững chắc trên thị trường kinh doanh. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn