Bật mí cách tăng lượt Follow cho tài khoản Instagram nhanh nhất
Bật mí cách tăng lượt Follow cho tài khoản Instagram nhanh nhất

Bật mí cách tăng lượt Follow cho tài khoản Instagram nhanh nhất

6/1/2021 5:00:06 PM
Instagram là một ứng dụng xã hội chia sẻ ảnh và video miễn phí. Tuy nhiên không phải tài khoản nào cũng có lượt follow và tương tác cao mỗi khi up hình lên. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn cách giúp tài khoản tăng follow nhanh nhất. 


1. Tối ưu hóa tài khoản cá nhân

Đầu tiên bạn cần đầu tư tối ưu tài khoản cá nhân. Bằng cách tạo tài khoản thất thú vị và thu hút. Bạn hãy lựa chọn một chủ đề hay phong cách mà bản thân yêu thích. Điều này sẽ khiến tăng follow và gây được sự chú ý từ phía người dùng.

                         

 

2. Chọn thời gian đăng bài hợp lý.

Người dùng Instagram cũng sẽ không online cả ngày mà họ sẽ có xu hướng truy cập nhiều vào một số khung giờ  nhất định. Tùy theo đối tượng bạn theo đuổi, xem xét hành vi của họ mà chọn giờ đăng cho hợp lý. Bạn có thể tham khảo những tài khoản có lượng follow khủng mỗi ngày họ sẽ lựa chọn những khung giờ vàng để đăng bài. Bên cạnh đó họ sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái của mình luôn luôn duy trì tần suất đăng bài ở khoảng 1-3 ảnh/ngày

 

3. Sáng tạo nội dung thu hút

Bạn nên đầu tư vào các nội dung khi đăng tải các bức ảnh Instagram lên mạng xã hội. Nội dung hay caption cần chứa những thông điệp có ý nghĩa hay những chia sẻ bổ ích về cuộc sống. Điều này giúp nội dung được lan toả và truyền tải nhanh chóng đến người dùng. Từ đó lượt follow cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng cho bức ảnh để trở nên sinh động ấn tượng thu hút người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên. 


4. Sử dụng hashtag

Hashtag được xem như chiếc chìa khóa giúp tài khoản Instagram gia tăng lượt follow và tương tác. Bên cạnh đó người dùng cũng dễ dàng tìm kiếm thông bài đăng bằng Instagram. Vì vậy bạn hãy tự tạo những hashtag riêng mang tên thương hiệu của chính mình. Cách này cũng tạo được sự chú ý và quan tâm từ phía người dùng.

 

5. Liên kết tài khoản với các nền tảng xã hội

Hiện nay ứng dụng Instagram đã liên kết với Facebook, người dùng sẽ tiện theo dõi một số thông tin trên cả hai ứng dụng này. Từ đó cũng tăng lượt theo dõi lên đáng kể khi thu hút và tiếp cận tối đa người dùng trên các nền tảng xã hội này. Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết tài khoản Instagram với một số nền tảng xã hội khác như: Youtube, Twitter…

                             

 

6. Theo dõi và tương tác với tài khoản khác

Việc follow và tương tác với các tài khoản khác cũng cũng cách giúp tăng lượt theo dõi tài khoản của mình lên. Bạn có thể để tăng lượt like hay comment dưới dưới bức ảnh của họ sẽ tạo được sự chú ý nhất định. Tuy nhiên bạn nên theo dõi những tài khoản có cùng sở thích và phong cách giống nhau để có những suy nghĩ chung. Thì tỉ lệ họ tương tác hay follow lại tài khoản của bạn sẽ rất cao.

7. Sử  dụng phần mềm tự động Instagram Plus

Với phần mềm tự động Instagramplus, bạn có thể tiếp cận người dùng hiệu quả thông thông qua một số tính năng tự động như:

+ Tự động tương tác comment like theo bạn bè, người like bài viết hay theo danh sách uid.

+ Lập lịch follow  hay đăng tin lên tường giúp bạn tiết kiệm thời gian và có thể theo dõi đánh giá được độ hiệu quả của nó một cách dễ dàng. Ngoài ra còn một số tính năng khác đang chờ bạn khám phá và sử dụng.Với 7 cách tăng follow cho tài khoản Instagram được trình ở trên. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công thu hút sự chú ý của người dùng nhanh chóng. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn