Bật mí cách tăng lượt theo dõi gian hàng trên Zalo Page
Bật mí cách tăng lượt theo dõi gian hàng trên Zalo Page

Bật mí cách tăng lượt theo dõi gian hàng trên Zalo Page

6/23/2021 5:13:16 PM            

Hiện nay trên Zalo đã cập nhật thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng bán hàng trên Zalo Page. Tuy nhiên để làm sao tiếp cận người dùng hiệu quả và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho đơn hàng. Thì bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách tăng lượt theo dõi gian Zalopage nhé.

1. Mời bạn bè quan tâm Zalo Page

Bạn nên tận dụng lượng bạn bè sẵn có trên Zalo để mời họ quan tâm theo dõi gian hàng trên zalo. Lưu ý khi mời bạn bè trên Zalo bạn nên mời tối đa 20 người một lần nên bạn hãy lựa chọn những khách hàng tiềm năng và phù hợp.
2. Giới thiệu Zalo Page cho bạn bè


Trên Zalo ngoài tính năng mời bạn bè quan tâm, còn cho phép bạn giới thiệu gian hàng của mình tới mọi người. Tuy nhiên bạn cũng chỉ được giới thiệu Zalo Page tối đa 20 người mỗi ngày.


3. Tận dụng mã QR

Thay vì tìm kiếm tên tài khoản hay số điện thoại để kết bạn, các ứng dụng chat như Messenger, Zalo đã đều có thêm tính năng tìm kiếm, kết bạn thông qua mã QR cá nhân. Người dùng chỉ cần quét mã QR của bạn bè để kết bạn nhanh chóng, không cần tới số điện thoại. Bạn hãy  vào phần Quản lý > Cấu hình > Mã QR để lấy mã của mình rồi chia sẻ lên Nhật ký cá nhân hoặc các Zalopage để thu hút sự quan tâm của mọi người.

                        


4. Chia sẻ lên các mạng xã hội khác

Hiện nay với số lượng lớn người dùng sử dụng các nền tảng xã hội như: hơn 2 tỷ người dùng Facebook và hơn 1 tỷ trên Instagram. Đây là một cơ hội tốt để bạn có thể tiếp cận và gia tăng lượt theo dõi gian hàng Zalo Page của mình. Bạn có thể sao chép link truy cập hoặc đăng hình mã QR lên trên trang Facebook hoặc Instagram cá nhân. Hãy kêu gọi mọi người quan tâm gian hàng của mình trên Zalo Page để được có thể mua hàng với mức giá ưu đãi và khuyến mãi.

5. Sử dụng phần mềm marketing trên Zalo

Với mọi thao tác tự động trên phần mềm Zaloplus thì bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian trong  việc kết bạn gửi tin nhắn để quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên Zalo Page. Từ đó giúp bạn nhanh chóng tiếp cận triệu khách hàng tiềm năng trên Zalo.
Trên đây là một số cách giúp trang bán hàng trên Zalo Page của bạn đến gần hơn với người dùng. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và thu về lợi nhuận và doanh số nhanh chóng cho shop.

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn