Bật mí công thức bán hàng thành công trên Group Facebook
Bật mí công thức bán hàng thành công trên Group Facebook

Bật mí công thức bán hàng thành công trên Group Facebook

1/19/2022 4:55:13 PM

 

 

Hiện nay đã có rất nhiều shop bán hàng thành công trên các Fanpage hay Group trên Facebook. Mỗi ngày có thể chốt đơn mỗi ngày và thu hút khách hàng nhanh chóng đến với sản phẩm dịch vụ. Tuy nhiên đối với những người mới bắt đầu kinh doanh online hay chưa thiết lập page bán hàng trên nền tảng này. Thường các nhà bán sẽ hướng tới việc bán hàng trên Group Facebook. Vậy làm sao để có thể chốt đơn nhanh chóng và tiếp cận khách hàng hiệu quả. Plus24h sẽ bật mí cho bạn công thức bán hàng thành công trên Group Facebook nhé. 

 

 

1. Lựa chọn group bán hàng 
 

Việc đầu tiên bạn cần phải lựa chọn được group phù hợp với sản phẩm đang kinh doanh. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và thị trường kinh doanh mình muốn hướng đến. Bạn chỉ cần tốn một chút thời gian trong việc tìm kiếm group bán hàng trên Facebook và nhấn nút tham gia để có thể đăng bài hay bình luận quảng bá sản phẩm. 

Ví dụ: Bạn đang kinh doanh tủ lạnh hay thanh lý tủ lạnh bạn có thể tham gia nhóm Tủ lạnh cũ giá rẻ, thanh lý tủ lạnh, nhóm pass tủ lạnh, chợ thanh lý Tivi tủ lạnh máy giặt tại Hà Nội. 

 

2. Tuân thủ quy định trong Group 

Với mục đích giúp Group có thể hoạt động lâu dài và đảm bảo trải nghiệm tốt khi người dùng tham gia thì mỗi Group đều có những mục tiêu hoạt động và nội quy rõ ràng cần bạn phải tuân thủ đồng ý trước khi vào nhóm. Vì vậy khi tham gia bạn hãy đọc kỹ nội dung các quy tắc, và đảm bảo rằng bạn không vi phạm quy định trong group. Điều này còn tăng được độ uy tín cho sản phẩm thương hiệu shop trên Group bán hàng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. 

 

     Tuân thủ quy định trong Group 

 

3. Không đăng một bài nhiều lần trên nhiều Group
 

Nếu bạn không muốn bài viết quảng cáo của bạn bị người dùng spam vì bài đăng giống nhau xuất hiện liên tục dưới mỗi comment trên group hay trên nhiều nhóm khác. Để có thể thu hút khách hàng và tránh tình trạng bị spam bài viết bạn cần sáng tạo ý tưởng cho các bài viết kèm theo hình ảnh sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó đưa thêm thông tin shop và cách liên hệ để điều hướng người dùng tìm hiểu thêm sản phẩm. 

 

4. Tương tác với mọi người trên Group 
 

Để bài viết có độ hiển thị cao và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn bạn nên tương tác với mọi người trên Group. Cách này sẽ tăng độ uy tín cho shop và marketing sản phẩm dịch vụ dễ dàng hơn. Dưới mỗi comment của khách hàng bạn nên trả lời giải đáp thắc nhiệt tình nhanh chóng để tạo thiện cảm với họ ngay từ lần đầu tiên. 

 

               Tương tác với mọi người trên Group 


Bán hàng online trên các Group trên Facebook sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn nằm rõ công thức được chia sẻ ở bài viết ở trên. Hy vọng bạn có thể áp dụng thành công và gia tăng doanh thu khủng mỗi ngày. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn