Bật mí một số cách phát triển tài khoản Instagram mỗi ngày
Bật mí một số cách phát triển tài khoản Instagram mỗi ngày

Bật mí một số cách phát triển tài khoản Instagram mỗi ngày

3/25/2021 11:04:47 PM

 

                 

Sự phát triển và phổ biến của instagram đã thu hút hàng triệu người dùng sử dụng. Nhưng bạn đã biết cách phát triển nó để tăng tương tác và lượt follow cho tài khoản của mình chưa. Bài viết sẽ bật mí cách phát triển Instagram của bạn mỗi ngày. Giúp bạn có được sự thu hút và ấn tượng trên nền tảng xã hội này. Nếu bạn đang làm các nhà kinh doanh online cũng có thể tham khảo để biết cách phát triển tài khoản tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhé.

1. Lập lịch tương tác trên Instagram

Bạn cần tạo cho mình một thói quen tương tác trên Instagram  hoặc lập cho mình một kế hoạch phát triển Instagram mỗi ngày.

Tôi đưa ra một ví dụ một kế hoạch để bạn có thể hiểu rõ hơn dưới đây:

+ Lên lịch khoảng 5-10 phút vào buổi sáng để thích và bình luận về các bức ảnh trong các hashtag có liên quan mà bạn sử dụng.

+ Dành khoảng 10-30 phút để tạo ảnh và đăng lên story hay trang cá nhân.

+ 5-10 phút vào buổi tối làm nhiều lượt thích và bình luận về ảnh trong các hashtag có liên quan.

Bạn không cần phải theo dõi quá nhiều người, Hãy quan tâm và follow những người nổi tiếng hay những người có nhiều lượt tương tác. Từ đó bạn cũng có thể học học cách họ phát triển tài khoản của mình như thế nào.

2. Lập kế hoạch cho các bài viết

Điều bạn cần phải làm là lên nội dung kế hoạch cho bài viết. Bạn cần dành thời gian để lập lịch cho tất cả các bài đăng này. Một ngày bạn cần đăng 4-5 bài, lưu ý nên chia thời gian up bài lên không nên đăng một lúc và ồ ạt. Hay bài đăng bị ngắt quãng quá lâu có ngày đăng có ngày không. Chính vì vậy lập kế hoạch cho các bài viết rất quan trọng giúp thu hút được đối tượng bạn mong muốn. Ngoài ra còn tăng khả năng nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ của bạn.

3. Tạo sự thu hút cho bức ảnh

Instagram là một là một ứng ảnh, nếu bức ảnh của bạn không có khả năng thu hút người khác thì bạn sẽ không tồn tại được lâu. Bạn nên sử dụng một số hiệu ứng hay bộ lọc có sẵn trên instagram để có được những bức ảnh gây ấn tượng. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các công cụ về đồ hoạ hay photoshop để edit lại ảnh. Sau đó bạn có thể đăng bức hình lung linh lên tài khoản của bạn.

                                     

4. Gắn nhiều hashtag trên bài viết

 

Bạn có biết, Hashtag được đưa vào trong các nội dung trên các trang mạng xã hội giúp bạn lan tỏa được nội dung của mình tới những người có cùng chung sở thích, mối quan tâm hay như cách họ tham gia, tương tác với một chiến dịch, một nhóm người… Trong Marketing, Hashtag được coi là một công cụ đắc lực giúp các thương hiệu tiếp cận tới khách hàng mục tiêu cũng như nâng cao nhận thức về thương hiệu. Đồng thời chúng còn giúp các doanh nghiệp đo lường sự hiệu quả của các chiến dịch Marketing với các hoạt động, tương tác với khách hàng của chiến dịch được đưa ra trên các trang mạng xã hội. Chính vì vậy bạn nên thêm hashtag vào bài đăng của mình có thể lên tới 30 hashtag nhưng không nhất thiết phải sử dụng hết.
Bạn nên tạo ra trước những hashtag bạn muốn cho vào trong bài. Sau đó copy vào bài hoặc nhóm mà muốn up hashtag lên. Cách này cũng thu hút và tiếp cận đến khách hàng nhanh chóng vì nó khá nổi bật và đặc biệt.

 


 

5. Tạo kế hoạch cho bạn 

Tạo một kế hoạch xung quanh lịch trình bài đăng của bạn và thương hiệu giúp bạn giữ các chủ đề bài đăng của bạn về những điều khán giả của bạn muốn xem. Tổng quát những điều bạn cần lên làm như nội dung bài viết, ảnh đăng hay hashtag cần có trong bài. Bạn cần Lập kế hoạch bài viết của bạn và lập kế hoạch hashtags của bạn.

Lập kế hoạch những gì bạn muốn đăng, những loại bài đăng bạn muốn đăng và những chủ đề bạn đang đăng làm cho mọi thứ đơn giản hơn nhiều đối với bạn.

Một số chú ý để tăng mức độ tương tác từ người dùng

+ Bao gồm lời kêu gọi hành động (Call-to-action) trong chú thích (caption) của bài đăng

+ Đăng vào thời điểm bạn có thể nhận được sự tiếp cận tối đa (sử dụng thông tin trong Insights Instagram).

+ Tổ chức quà tặng và các cuộc thi.

+ Sử dụng các cuộc thăm dò trong Stories

+ Theo dõi các tài khoản có nội dung tương tự và tương tác với các tài khoản này.

+ Sử dụng phần mềm tự động Instagramplus để tiếp cận người dùng nhanh chóng và marketing cho sản phẩm của bạn (nếu bạn đang có ý định phát triển kênh để kinh doanh kiếm tiền trên tài khoản Instagram)

Trên đây bài viết đã tiết lộ cho bạn một số cách giúp phát triển tài khoản mỗi ngày. Giúp bạn có thể nhanh chóng là tâm điểm trên nền tảng xã hội này. 

 

 

 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn