Bí kíp đặt tiêu đề hấp dẫn cho bài bán hàng trên Facebook
Bí kíp đặt tiêu đề hấp dẫn cho bài bán hàng trên Facebook

Bí kíp đặt tiêu đề hấp dẫn cho bài bán hàng trên Facebook

6/20/2022 4:15:38 PM

 

 

Tiêu đề bài viết là cái người dùng để ý đầu tiên khi lướt qua một bài bán hàng nào đó trên Facebook. Tiêu đề hay hấp dẫn mới khiến họ có hứng thú tìm hiểu thêm về nội dung hình ảnh sản phẩm bên dưới. Do đó tránh khiến bài bán hàng của bạn trở nên nhàm chán bạn cần đặt tiêu đề bài viết thật ấn tượng để gây được sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Tuy nhiên việc nghĩ ra được tiêu đề thật sáng tạo hấp dẫn thật không dễ dàng.  Đừng quá lo lắng Plus24h sẽ bật mí cho bạn bí kíp đặt tiêu đề hấp dẫn cho bài content bán hàng trên Facebook nhé. 

 

 

1. Tiêu đề dưới dạng câu hỏi 
 

Đặt tiêu đề dưới dạng câu hỏi đúng với nỗi đau băn khoăn của khách hàng, điều này đánh trúng tâm lý và nhu cầu họ muốn tìm hiểu lâu nay. Từ đó sẽ giúp người bán tăng lượt tương tác và và lượt xem cho bài viết nhanh chóng. 

Ví dụ: Làm sao để giảm cân trong 2 tuần? Hay “ Ăn gì vừa giảm cân mà vẫn đảm bảo sức khỏe”

 

2. Tiêu Đề Tạo Tính Khẩn Cấp Mang Theo Tính Chất Thôi Thúc Và Lôi Kéo Người Dùng

 

Bạn có thể sử dụng chương trình ưu đãi khuyến mãi để tạo tính khẩn cấp và thôi thúc người dùng mua hàng và tìm hiểu ngay sản phẩm. 

Ví dụ: Mua hàng nhận quà hấp dẫn ngày 15/6 – 18/6. 

 

 


3. Tiêu đề là một lời khuyên 


Tiêu đề đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng sẽ làm tăng tính tò mò của họ. Người dùng sẽ muốn biết nó là gì? Có thực sự hữu ích với mình hay không? Ví dụ: Phần mềm Fplus là giải pháp marketing sản phẩm hiệu quả. 

 

4. Tiêu đề dạng mệnh lệnh 
 

Việc điều hướng khách hàng đến một hành động cụ thể dưới dạng mệnh lệnh như: Hãy đăng ký ngay để nhận được voucher mua hàng hấp dẫn! Click tìm hiểu ngay để mua hàng ưu đãi tại shop. Khi đó sẽ hướng khách hàng đến trang website hoặc gian hàng Shopee để mua hàng. 

 

5. Dùng từ “Nhất” trong tiêu đề
 

Với tâm lý người dùng luôn muốn sản phẩm cần đảm bảo chất lượng và đang hot theo xu hướng hiện nay. Do đó nhà bán nên đưa từ “ Nhất” trong tiêu đề, ví dụ: Sản phẩm mới nhất của shop được ra mắt hôm nay, Sản phẩm tốt nhất về chăm sóc gia. Tuy nhiên bạn cần phải quan tâm nhiều đến chất lượng sản phẩm và hình ảnh đăng bán để thúc đẩy tỉ lệ chốt đơn hàng thành công. 

 

6. Đưa từ khóa vào tiêu đề 
 

Hãy tìm từ khóa mục tiêu hay còn gọi là từ khóa chính chạy xuyên suốt nội dung. Việc sử dụng cụm từ khóa chính ở thẻ tiêu đề sẽ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nội dung bài viết. Lưu ý những câu tiêu đề hay không nên quá dài, và chỉ nên xoay quanh từ khóa chính. 

 

7. Viết tiêu đề theo những câu nói đang trend hiện nay 

Công thức này thực sự rất tuyệt, nếu bắt kịp xu hướng vô tình bài viết của bạn cũng sẽ được chú ý nhiều hơn. Ví dụ câu nói nào đó đang trend và được sử dụng hiện nay bạn nên lồng ghép khéo léo để đưa vào trong bài viết để thu hút khách hàng nhanh chóng. 

 

 

Trên đây là một số bí kíp đặt tiêu đề hấp dẫn khi viết bài content bán hàng trên Facebook. Mong rằng bạn có thể tiếp cận khách hàng thành công và quảng bá sản phẩm hiệu quả trên nền tảng Facebook. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn