Bí mí cách chia sẻ video TikTok lên Story Instagram đơn giản
Bí mí cách chia sẻ video TikTok lên Story Instagram đơn giản

Bí mí cách chia sẻ video TikTok lên Story Instagram đơn giản

11/19/2021 5:04:26 PM

 

Việc share các video TikTok lên các nền tảng xã hội khác sẽ giúp tài khoản của bạn tăng tương tác và marketing thương hiệu cá nhân sản phẩm hiệu quả. Vậy bạn đã biết cách chia sẻ video TikTok lên Story Instagram chưa? Plus24h sẽ bật mí ngay cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. 

 

 

Hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ video TikTok lên Story Instagram 
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào tài khoản TikTok của bạn >> Chọn video TikTok bạn muốn chia sẻ lên Story Instagram. 
 

 

Bước 2: Tiếp theo nhấn vào biểu tượng mũi tên trên giao diện >> Tại mục chia sẻ trên chọn Stories Instagram. 
 

 

Bước 3: Sau khi chia sẻ thì video sẽ được hiện trên Stories Instagram của bạn.  Bạn có thể tải story về điện thoại, thêm hiệu ứng, thêm nhãn dán, âm nhạc, tắt tiếng video, vẽ, thêm văn bản cho story với các biểu tượng tương ứng ở trên màn hình.  Điều này sẽ giúp video trở nên ấn tượng và thu hút người xem nhanh chóng 

 

 

Bước 4: Ngoài ra bạn có thể chia sẻ lên tin hoặc gửi lên bạn bè người thân để mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng tương tác cho video. 

 

 

Chia sẻ là phương pháp giúp video tăng tương tác và lượt xem nhanh nhất. Đặc biệt các video marketing sản phẩm sẽ giúp nhà bán tăng tỉ lệ chốt đơn hàng thành công và tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm dịch vụ. Hy vọng với những thông tin được trình bày ở trên bạn sẽ chia sẻ Video TikTok lên Stories Instagram nhanh chóng và thành công trong việc tiếp cận người dùng. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn