Bí quyết tăng Pageview giúp website có tỉ lệ chuyển đổi lớn
Bí quyết tăng Pageview giúp website có tỉ lệ chuyển đổi lớn

Bí quyết tăng Pageview giúp website có tỉ lệ chuyển đổi lớn

8/20/2021 5:25:23 PM

 

 

Pageview là một chỉ báo về lưu lượng truy cập, thông qua đây có thể đo lường được tỉ lệ tiếp cận của website đến với người dùng. Tuy nhiên làm sao để cải thiện được lượng pageview cho trang website. Plus24h sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết tăng pageview nhanh chóng ở bài viết dưới đây. 

 

Tầm quan trọng của Pageview đối với website 

+ Thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi trên website 

Mỗi lượt xem trang trên website người dùng có thể tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó còn biết thêm một số kiến thức từ các lĩnh vực có liên quan. Vì vậy pageview càng cao thì tỉ lệ chuyển đổi cho website càng lớn bởi khi đó website của bạn đã thu hút được người dùng. 


+ Tăng độ nhận diện thương hiệu sản phẩm 

Thông qua pageview giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm từ phía khách hàng. Mỗi lần người dùng truy cập vào một trang thông tin website thường sẽ thấy cả những nội dung quảng cáo về sản phẩm dịch vụ. Điều này gây ấn tượng và lưu vào trí nhớ của khách hàng. Khi có nhu cầu họ sẽ sẵn sàng tìm hiểu thêm và thử sử dụng ứng dụng. 

+ Thúc đẩy làm SEO 

Page view là chỉ số đo lường sự hiệu quả khi bạn làm SEO cho trang web. Khi tối ưu website bạn sẽ thu hút được người dùng vào trang và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. 

 

Bí quyết tăng pageview nhanh chóng 


1. Nghiên cứu từ khoá

 Đây là bí quyết đầu tiên giúp website có tỷ lệ pageview cao. Khi bạn nghiên cứu từ khóa cho nội dung bạn sẽ biết được nhu cầu tìm hiểu thông tin của khách hàng như thế nào? Từ khoá nào đang có tỉ lệ tìm kiếm cao trên công cụ tìm kiếm. Từ đó bạn mới lên kế hoạch cho nội dung phù hợp để thu hút người dùng nhanh chóng.

 

 

2. Nội dung thu hút và hữu ích

Để duy trì được lượng pageview ổn định và lâu dài thì bạn cần phải chú tâm đến nội dung website. Thông tin cần chứa nội dung hữu ích đem đến giá trị cho người dùng. Từ đó thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi cho trang web và điều hướng khách hàng đến việc lựa chọn sản phẩm dịch vụ. Nếu như nội dung của bạn nhàm chán không thú vị sẽ làm tăng tỉ lệ thoát trang và tỉ lệ chuyển đổi thấp. Cho dù page view cao nhưng cũng không lại hiệu quả nhiều. 

 

3. Tối ưu hóa website 

Một website có nội dung hữu ích có giá trị với người dùng nhưng thứ hạng hiển thị nội dung trên Google không cao. Điều này ảnh hưởng đến tỉ lệ chuyển đổi cũng như lượng pageview trên website. Vì vậy bạn cần SEO cho website để google có thể hiểu và phân tích thông tin dữ liệu trang web dễ dàng hơn. 

 

Xem thêm: Top 5 công cụ hỗ trợ seo website hiệu quả 

 

4. Thay đổi theo phản hồi của người dùng 

Nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dùng, bạn có thể tham khảo những phản hồi thắc mắc của khách hàng. Từ đó sẽ biết được điểm mạnh điểm yếu trong chiến dịch quảng bá thông tin thương hiệu đến với người dùng như thế nào? Bạn cần lần lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng để có thể hoàn thiện chất lượng dịch vụ và tăng trải nghiệm người dùng trên website doanh nghiệp. 

Cách tăng trải trải nghiệm người dùng xem tại đây 

 

5. Tiếp thị thông tin trên các nền tảng xã hội khác 

Như bạn đã biết các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo… đang có lượng người lớn truy cập mỗi ngày. Tại sao bạn không thử chia sẻ link liên kết thông qua những nội dung hình ảnh quảng bá sản phẩm trên Facebook. Từ đó tăng sự tò mò từ phía người dùng và hướng họ đến trang chủ của doanh nghiệp. Ngoài ra bạn có thể tham gia các group có liên quan đến sản phẩm dịch vụ để có thể tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. 

 

 

Hy vọng những bí quyết được chia sẻ ở trên sẽ giúp website của bạn tăng lượng pageview và nhanh chóng tạo ra được sự chuyển đổi từ người dùng. Chúc các bạn thành công. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn