Bí quyết xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả  trong mùa dịch Covid-19
Bí quyết xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả  trong mùa dịch Covid-19

Bí quyết xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả trong mùa dịch Covid-19

8/10/2021 5:07:54 PM


Hiện nay Facebook là nền tảng xã hội không chỉ để người dùng chia sẻ những thông tin hình ảnh cũng mình với mọi người. Bên cạnh đó đây cũng là mảnh đất màu mỡ cho các nhà kinh doanh khai thác để bán hàng online. Đặc biệt với tình hình dịch bệnh hiện nay nó lại trở thành xu hướng kiếm tiền online tại nhà. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu tìm hiểu chắc hẳn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số bí quyết xây dựng Fanpage bán hàng online trong mùa dịch covid-19 nhé. 

 

1. Đa dạng nội dung fanpage bán hàng online
 

Trong một ngày bạn có thể đăng tối thiểu 5 – 10 bài lên fanpage, bạn có thể hướng dẫn cung cấp giới thiệu thông tin sản phẩm dịch những ưu đãi khuyến mãi trong mùa dịch covid.  Lưu ý ngoài những thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ, bạn nên kèm theo những thông tin hữu ích khác. Ví dụ: Thông tin về tình hình dịch bệnh hay những thông tin giải trí… Điều này sẽ giúp Fanpage bán hàng của bạn có nội dung đa dạng phong phú hơn, từ đó sẽ thu hút người dùng và tăng lượng tương tác lên đáng kể.
 

2. Tạo uy tín cho Fanpage

Tình hình dịch bệnh ngày càng khó khăn mọi người hạn chế đi ra người, vì vậy kinh doanh online trở thành xu hướng hiện nay. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội cho những Fanpage bán hàng online lừa đảo thông qua các hình ảnh sản phẩm đẹp mắt để lừa tiền của người. Điều này khiến mọi người cẩn thận khi mua sắm online hơn, vì thế để tăng độ uy tin cho Fanpage bán hàng online bạn cần cập nhật thông tin đầy đủ cho fanpage bán hàng của mình. Ví dụ như địa chỉ cửa hàng shop, thông tin liên lạc khi có khách hàng có thắc mắc hoặc hệ thống chatbot nhắn tin tự động 24/24. Ngoài ra bạn cũng nên đăng những Feedback tích cực khi mua và sử dụng sản phẩm lên Fanpage để tăng độ uy tin cho shop cũng như niềm tin của khách hàng vào sản phẩm.

3. Tối ưu hình ảnh chất lượng

Hình ảnh là cái mà thu hút sự chú ý của khách hàng đầu tiên, Vì vậy bạn cần tối ưu hình ảnh trước khi đăng tải bán hàng trên Facebook. Đảm bảo hình ảnh rõ nét và chân thực với sản phẩm, bạn có thể chụp với mẫu ảnh để người dùng có thể thấy được hết nét đẹp. Hoặc bạn có thể quay video review sản phẩm để khách hàng có có nhìn rõ nét hơn về sản phẩm bạn đang muốn giới thiệu với khách hàng. Ngoài ra các hình ảnh về các nội dung khác bạn cũng nên chọn lựa trước khi đăng lên.


4. Tăng tương tác cho Fanpage

Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như công sức trong việc đăng bài tương tác bài mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng phần mềm Fplus – đăng tin quảng cáo trên Facebook, mọi thao tác trở nên dễ dàng hơn khi được thiết lập trên phần mềm. Bạn có đăng tin lên nhiều page, group hoặc gửi tin nhắn cho khách hàng người dùng nhiều người cùng một lúc mà không lo sợ bị check point và khoá Fanpage. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng cũng như nhanh chóng gia tăng doanh số của mình.Mong rằng với những bí quyết xây dựng Fanpage bán hàng online được chia sẻ ở trên. Bạn có thể áp dụng hiệu quả giúp Fanpage bán hàng tiếp cận người dùng hiệu quả và nhanh chóng thu lại lợi lợi nhuận doanh số khủng từ việc bán hàng online. Chúc các bạn thành công. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn