Các chuyên gia dự đoán xu hướng Marketing Facebook trong năm 2020
Các chuyên gia dự đoán xu hướng Marketing Facebook trong năm 2020

Các chuyên gia dự đoán xu hướng Marketing Facebook trong năm 2020

2/10/2020 5:02:04 PM
Nhắc đến Facebook Marketing là nhắc đến sự nổi trội, thế mạnh mà tính phổ biến trong nhiều năm qua. Vậy năm 2020 này, Marketing Facebook sẽ biến đổi như thế nào, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực này dự đoán xem nhé.

1. Công nghệ trí tuệ nhân tạo

Khái niệm trí tuệ nhân tạo đã không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Công nghệ trí tuệ nhân tạo hay còn gọi tắt là AI liên tục mang đến cho bạn những tính năng mới tạo ra sự thay đổi không nhỏ trong mô hình, chiếc dịch quảng cáo của các doanh nghiệp hiện nay.
Vậy AI sẽ giúp gì cho bạn. Đó là thiết lập cũng như điều chỉnh các chiến dịch tiếp thị, phân tích từ khóa và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Đó là những thông tin cơ bản để bạn làm căn cứ xây dựng và phát triển content.

2. Quảng cáo đơn giản trên facebook

Xu hướng đơn giản mọi vấn đề đang trở nên phổ biến trên facebook. Các chuyên gia cũng dự báo đây là xu hướng được nhiều người quan tâm trong năm 2020 này.
Đơn giản quảng cao hay còn gọi là Facebook Stories. Đây là xu hướng giúp khách hàng tương tác nhanh, không bị trôi thông tin và tiếp cận dễ dàng hơn. Ngoài ra xu hướng này cũng là một yếu tố giúp tăng sự tò mò, kích thích của các khách hàng.
 

3. Xu hướng livestream nhiều hơn

Livestream đang là xu hướng phát triển khá nhanh trên facebook Marketing hiện nay. Xu hướng trong năm 2020 cũng sẽ tiếp tục với nhiều cải tiến, hình thức và sáng tạo hơn.
Livestream có thể sẽ được kết hợp chung với các hình thức như câu đố, mini game, vòng quay, phỏng vấn, tương tác,...với mục đích thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

4. Facebook Watch

Một xu hướng nữa không thể bỏ qua trên Facebook Marketing đó là Facebook Watch. Các video với nội dung lôi cuốn, thú vị chưa bao giờ là lỗi thời trong thị trường tiếp thị thông minh hiện nay.
Bạn có thể sử dụng Pocket Video để tạo ra các đoạn video ngắn, chạy trực tiếp trên Facebook để tạo tương tác cao với khách hàng. Đừng bỏ qua những yếu tố về nhu cầu và cảm xúc của người xem khi thực hiện những hình thức quảng cáo video trên, đồng thời tinh gọn tối đa các nội dung cần truyền tải để thu hút được nhiều lượt người xem hơn.
Dựa trên những dự đoán của các chuyên gia, hi vọng bạn sẽ phần nào xác định được xu hướng của Marketing Facebook để vận dụng linh hoạt hơn nhé.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn