Các công cụ Facebook Marketing hiệu quả hiện nay
Các công cụ Facebook Marketing hiệu quả hiện nay

Các công cụ Facebook Marketing hiệu quả hiện nay

2/14/2020 4:38:21 PM
CÁC CÔNG CỤ FACEBOOK MARKETING HIỆU QUẢ HIỆN NAY
 
Facebook marketing đang là một công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay của các doanh nghiệp trên facebook. Hãy cùng nghiên cứu và tìm hiểu rõ hơn những công cụ facebook marketing đang mang lại hiệu quả cao hiện nay.
 
Facebook marketing  là gì?
 
Có thể hiểu, facebook marketing là hoạt động truyền thông, quảng cáo, để bạn tiếp cận những khách hàng mục tiêu trên mạng xã hội facebook.
Kết quả hình ảnh cho facebook marketing png

Facebook marketing ra đời trong thời đại chuyển đổi số, khi mà mọi tầng lớp khách hàng đang sử dụng mạng xã hội một cách rộng rãi hơn.
Khách hàng ở đâu thì doanh nghiệp ở đó.
Chính vì vậy, facebook marketing sẽ còn tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

Dưới đây là những công cụ Facebook marketing hiệu quả hiện nay mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.
 
1.     Profile
 
 
  • Ưu điểm: Sử dụng profile/ nick cá nhân để tiến hành marketing chính là một cách hiệu quả dành cho bạn; giúp bạn tạo lòng tin của khách hàng nhanh chóng hơn.
 
  • Nhược điểm: Bạn sẽ cần thời gian để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình.
 
2.     Group  
 
  • Ưu điểm: Sử dụng các hội nhóm để marketing là điều mà nhiều người hiện nay vẫn thường sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người lại sử dụng như một cách share k kiểm soát vào những nhóm này, hay còn gọi là spam. Để tối ưu, bạn có thể xây dựng một group riêng, rồi tiến hành chăm sóc từng thành viên trong group này.
 
  • Nhược điểm: Bạn sẽ mất thời gian để xây dựng cả nội dung và thành viên trong group.
 
3.     Fanpage  

Đây là công cụ truyền thông chính thức và quan trọng nhất của facebook marketing. Fanpage giống như website dành cho khách hàng trên facebook, là kênh truyền thông chính thức để làm thương hiệu hay quảng cáo sản phẩm.
Đồng thời, chỉ có fanpage mới có thể tích hợp với quảng cáo facebook, giúp tiếp cận không giới hạn đối tượng khách hàng mục tiêu.
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn