Các loại content marketing hiệu quả trên facebook
Các loại content marketing hiệu quả trên facebook

Các loại content marketing hiệu quả trên facebook

2/14/2020 5:18:58 PM
CÁC LOẠI CONTENT MARKETING HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK
 
Hiện nay, để sử dụng facebook marketing hiệu quả thì content là điều rất quan trọng. Đặc điểm của kênh facebook marketing là nội dung phải được sản xuất liên tục, để chăm sóc người dùng. Việc xây dựng content marketing trên facebook chính là việc tập trung vào xây dựng content cho fanpage.
 
Kết quả hình ảnh cho content marketing

Những loại content trên fanpage:
 
  • Content bán hàng : Đây là nhóm content cực quan trọng với những ai bán hàng qua fanpage là chủ yếu. Những kỹ thuật viết bài quảng cáo, hiểu cấu trúc hiển thị với mỗi bài viết, seeding…là nhưng thứ bạn cần phải biết rõ.
 
  • Content hữu ích : Đây là nhóm content có giá trị mang lại thông tin, kiến thức hay lợi ích cho người dùng. Một fanpage nếu chỉ có bán hàng thì vô cùng tẻ nhạt và khách hàng sẽ cảm thấy khó chịu. Content hữu ích cũng được chia thành nhiều nhóm nhỏ. Học cách viết content sẽ giúp fanpage của bạn phát triển hơn.
 
  • Content doanh nghiệp : Đây là dạng content chia sẻ về sản phẩm, hoặc những thứ liên quan tới doanh nghiệp ; giúp gia tăng nhận thức và uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.
 
  • Content viral : Cuối cùng, đây là nhóm content nhằm mục tiêu đưa ra những thông tin cự kỳ hữu ích hoặc thú vị ; nhằm khuyến khích người dùng share và lan tỏa fanpage của doanh nghiệp đến rộng rãi người dùng khác.
 
 Kết quả hình ảnh cho content viral
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn