Các nút hiển thị doanh nghiệp nên sử dụng cho chiến dịch quảng cáo trên Zalo
Các nút hiển thị doanh nghiệp nên sử dụng cho chiến dịch quảng cáo trên Zalo

Các nút hiển thị doanh nghiệp nên sử dụng cho chiến dịch quảng cáo trên Zalo

12/9/2022 4:50:26 PM

 

CTA – Nút hiển thị, hoặc nút kêu gọi hành động có chức năng kêu gọi người dùng Zalo thực hiện hành động mà nhà quảng cáo mong muốn khi tạo quảng cáo. Vậy các nút hiển thị nào doanh nghiệp nên sử dụng cho chiến dịch quảng cáo trên Zalo Ads? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

  

1. Nút Quan tâm
 

Nút quan tâm sử dụng trong quảng cáo Zalo Official Account, khi người dùng Zalo nhấn nút, tài khoản sẽ lập tức quan tâm mà không cần phải vào trang Official Account.
 


 

2. Nút Xem tin đăng
 

Nút hiển thị này trên quảng cáo tin đăng, hệ thống sẽ chuyển người dùng đến tin đăng của nhà quảng cáo trên trang Home & Car.

 

3. Nút Chat ngay 
 

Nút chat ngay trong quảng cáo tin nhắn, hệ thống sẽ chuyển người dùng đến phần chat với tài khoản Official Account. Người dùng Zalo sẽ quyết định có nhắn tin cho chủ cửa hàng/doanh nghiệp hay không (Zalo Ads sẽ không can thiệp vào vấn đề này).
 


 

Ngoài ra, quảng cáo video sẽ không có nút CTA và nút CTA Gọi điện chỉ có trong quảng cáo website có sử dụng Zalo Official Account (Khi chọn nút Gọi điện, hệ thống sẽ chuyển người dùng đến tính năng Gọi điện của điện thoại và hiển thị số điện thoại liên hệ trong quá trình thiết lập tài khoản Zalo Official Account. Người dùng Zalo sẽ quyết định có nhắn tin cho chủ cửa hàng/doanh nghiệp hay không (Zalo Ads sẽ không can thiệp vào vấn đề này).

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ lựa chọn nút hiển thị phù hợp cho chiến dịch quảng quảng trên nền tảng Zalo. Từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn