Các tiêu chí giúp lựa chọn sản phẩm kinh doanh online hiệu quả
Các tiêu chí giúp lựa chọn sản phẩm kinh doanh online hiệu quả

Các tiêu chí giúp lựa chọn sản phẩm kinh doanh online hiệu quả

5/13/2021 5:27:28 PM


                    

Lựa chọn sản phẩm là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong kinh doanh online. Vậy sẽ có những tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường và thu lại lợi nhanh. Hãy cùng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Sản phẩm ít cạnh tranh

Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm quá nhiều người đang kinh doanh thì việc cạnh tranh thu hút khách hàng sẽ rất khó khăn. Để tiếp cận được họ bạn phải bỏ ra rất nhiều chi vào việc quảng cáo nhưng không đẹp lại hiệu quả nhiều. Bởi trên thị trường cũng có quá nhiều doanh nghiệp đang thực hiện chiến dịch như vậy.

2. Sản phẩm dễ dàng vận chuyển

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm dễ dàng vận chuyển ít cồng kềnh để giảm chi phí vận chuyển hay tránh gặp những sự cố trong lúc giao hàng.3. Sản phẩm có nguồn hàng dồi dào

Bạn không để tự sản xuất sản phẩm để kinh doanh. Bắt buộc bạn phải tìm lựa chọn nguồn hàng có giá thành hợp lý nguồn hàng dồi dào. Điều này giúp bạn luôn luôn có sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ví dụ: Nguồn hàng hiện nay được biết đến nhiều đó là Trung Quốc với các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách với giá thành rẻ.

4.  Sản phẩm độc – lạ

Sản phẩm độc lạ chưa từng xuất hiện trên thị trường sẽ khiến cách hàng thu hút. Chính vì bạn cần nghiên cứu nhu cầu khách hàng và phân tích thị trường ngách để tìm ra sản phẩm phù hợp.

                
                                        Cốc tự khuấy - Sản phẩm sáng tạo độc lạ 

5. Sản phẩm có nhu cầu cần thiết

Những sản phẩm vật dụng cần thiết có tầm quan trọng trong cuộc sống mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn những sản phẩm đó. Tuy nhiên bạn cần quan tâm nhiều tới chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Để tạo ra sự khác biệt thu hút khách hàng và tăng tính cạnh tranh trên thị trường.

6. Sản phẩm có tần suất mua nhiều lần

Bạn nên lựa chọn những sản phẩm có tần suất sử dụng cao như dầu gội, sữa tắm...có thể dễ níu chân khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và thương hiệu ngay lần đầu tiên sử dụng.


 

7.  Sản phẩm có biên độ lợi nhuận cao

Mục đích chính khi kinh doanh là lựa chọn sản phẩm thu lại nhuận nhanh.

Ví dụ: Trong kinh doanh túi xách hay đồng hồ bạn có nhập giá thấp hơn nhưng có thể bán với giá cao hơn chút. Với mẫu mã đẹp thì khách hàng cũng chịu bỏ tiền đắt một chút để có được sản phẩm mình thích.

Với 7 tiêu chí được kể trên hy vọng bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp giúp việc kinh doanh online đạt hiệu quả nhanh chóng.

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn