Các tính năng cần có khi thiết kế Website Affiliate
Các tính năng cần có khi thiết kế Website Affiliate

Các tính năng cần có khi thiết kế Website Affiliate

8/18/2022 4:46:42 PM

 


Website affiliate hay còn được gọi “website tiếp thị liên kết”, đây là nơi cộng tác viên, nhà tiếp thị sẽ update nội dung nhằm thu hút khách hàng click vào đường link. Tuy nhiên để tăng tỉ lệ chuyển đổi bạn cần chú ý các tính năng sau khi thiết kế website affiliate. 

 

 

Lợi ích khi thiết kế Website Affiliate 
 

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo.
   

 • Tiết kiệm chi phí nhân sự. 
   

 • Xây dựng đội ngũ cộng tác viên. 
   

 • Dễ dàng tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm dịch vụ hiệu quả hơn. 
   

 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng mang lại lợi nhuận cho nhà tiếp thị. 

   

 Tính năng cần có khi thiết kế Website Affiliate 
 

1. Tính năng đăng ký thành viên, quản lý danh sách bài viết
 

 

Để người dùng có thể đăng ký thành viên tại website Affiliate thì doanh nghiệp cần thiết lập tính năng này. Từ đó các nhà tiếp thị có thể tham gia quảng bá sản phẩm thu hút khách hàng tiềm năng. Ngoài ra đây cũng là cách mà doanh nghiệp có thể quản lý số lượng công tác viên của mình.

Doanh nghiệp cũng nên trang bị cho những cộng tác viên, nhà tiếp thị của mình mục quản lý các link tiếp thị. Nhờ đó, các “đối tác” của mình sẽ chủ động hơn trong việc lên kế hoạch sản xuất các nội dung phù hợp để thu hút các lượt tương tác đến từ các khách hàng tiềm năng.


 

                                                  Thêm tính năng đăng ký ngay trên web 

 

2. Cấu hình hoa hồng, giới hạn thanh toán
 

Tại mỗi website, mỗi sản phẩm doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ những thông tin về tính năng, mã sản phẩm, cách thức thanh toán và các mức nhận hoa hồng… Các tính năng này sẽ giúp website affiliate chuyên nghiệp và thân thiện hơn. Nhờ đó, vấn đề thanh toán hoa hồng sẽ minh bạch và thoải mái hơn đối với cả hai bên.


 

                                            Thông tin hoa hồng trên web Affiliate 
 

3. Bật lưu trữ cookie
 

Không phải khách hàng nào sau khi truy cập link liên kết cũng đều mua hàng ngay. Để vừa tạo những trải nghiệm tốt vừa không để lãng phí những khách hàng này, bạn nên bật tính năng lưu trữ cookie.

Với những khách hàng đã vào lần 2, mọi thông tin trước đây sẽ được lưu lại. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng và kiểm soát được nguồn khách đến từ đó trả hoa hồng đúng người.
 

 
Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên bạn sẽ xây dựng website affiliate hiệu quả hơn với các tính năng cần thiết.  Chúc các bạn áp dụng thành công!!! 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn