Cách ẩn số lượt tương tác “cảm xúc “ trên bài viết Facebook nhanh chóng
Cách ẩn số lượt tương tác “cảm xúc “ trên bài viết Facebook nhanh chóng

Cách ẩn số lượt tương tác “cảm xúc “ trên bài viết Facebook nhanh chóng

6/23/2022 4:57:21 PM


 

Bạn muốn ẩn số lượt tương tác “Like” cho bài đăng trên Facebook để tránh tình trạng bị để ý và đánh giá bài viết ít tương tác ít người xem. Điều này cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn khi luôn có câu hỏi “ Tại sao không ai thả tim hay like bài viết của mình? ” Đồng hợp người khác cũng không thể biết được bài viết mình đăng đã có bao nhiêu lượt người thích. Vậy bạn đã biết cách ẩn số lượt tương tác trên bài viết Facebook như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

  

Tại sao bạn nên ẩn số lượt tương tác bài viết trên Facebook 
 

Nếu bạn mới lập tài khoản Facebook chưa có tương tác nhiều với mọi người trên nền tảng thì số lượt tương tác sẽ khá thấp. Khi ẩn số lượt tương tác bạn sẽ không cảm thấy tự ti về số lượt thích hoặc bị nó ảnh hưởng đến tâm trạng. Bên cạnh đó nâng cao quyền riêng tư cá nhân, hạn chế người khác săm soi bạn thông qua mạng xã hội. Đặc biệt họ sẽ không thể biết được tổng số cảm xúc về bài viết mà bạn chia sẻ lên trang. 
 

Hướng dẫn ẩn số lượt tương tác cảm xúc của người dùng trên bài viết Facebook 
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập tài khoản Facebook trên điện thoại >> Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải dưới cùng màn hinh. 

 

Bước 2: Tại phần Cài đặt & quyền riêng tư, bạn nhấn chọn mục Cài đặt.

 

 

Bước 3: Trong mục cài đặt bạn lướt xuống chọn Tuỳ chọn về cảm xúc.  Sau đó giao diện sẽ chuyển sang tính năng ẩn số cảm xúc và có 2 sự lựa chọn cho bạn như: 
 

  • Về bài viết của bạn để ẩn số lượt like bài đăng Facebook của bạn. 
     

  • Trường hợp bạn không muốn xem số like bài viết người khác thì bạn chọn phần Về bài viết của người khác

     

 

Để ẩn số lượt cảm xúc trên bài đăng của bạn trên Facebook bạn gạt nút màu xanh sang bên phải tại mục Về bài viết của bạn. 

 

Bước 4: khi đó người dùng khi xem bài viết của bạn thì chỉ thấy biểu tượng cảm xúc mà không biết có bao nhiêu lượt cảm xúc trên bài. 

 

Hy vọng với thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ ẩn lượt cảm xúc bài đăng trên Facebook thành công. Từ đó tăng quyền riêng tư tránh người khác để ý nhiều khi bạn chia sẻ gì đó trên nền tảng này
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn