Cách bật xác minh 2 bước cho tài khoản TikTok
Cách bật xác minh 2 bước cho tài khoản TikTok

Cách bật xác minh 2 bước cho tài khoản TikTok

9/28/2023 4:45:44 PM


Để tăng độ bảo mật cho tài khoản TikTok và tránh tình trạng những đăng nhập lạ cố tình truy cập đánh cắp thông tin của bạn. Plus24h sẽ hướng dẫn bạn cách bật xác minh 2 bước trên TikTok ở bài viết dưới đây nhé. 

 

 

Bước 1: Đầu tiên vào tài khoản TikTok trên ứng dụng điện thoại >> Nhấn vào Hồ sơ ở cuối màn hình.
 

Bước 2: Tiếp tục click vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng màn hình >> Sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư. 

Bước 3: Chọn Bảo mật.
 


Bước 4: Nhấn vào xác minh 2 bước và chọn ít nhất hai phương thức xác minh, Cụ thể như: 
 

  • SMS (được khuyến nghị)

  •   Email (được khuyến nghị)

  •   Ứng dụng Authenticator (khuyến khích). Bạn sẽ cần cài đặt ứng dụng xác thực, chẳng hạn như Google Authenticator hoặc Microsoft Authenticator trên thiết bị của mình để sử dụng tùy chọn này. Làm theo hướng dẫn được cung cấp trên màn hình tiếp theo để quét mã QR hoặc sao chép khóa được cung cấp. Nhập khóa trên ứng dụng xác thực khi bạn thêm tài khoản cho TikTok. Cuối cùng, nhập mã do ứng dụng xác thực cung cấp trên màn hình tiếp theo trong ứng dụng TikTok.

  • Mật khẩu. 
     

Bước 5: Nhấn Bật để xác nhận.
 


 


Lưu ý: Nếu bạn chọn SMS hoặc Email bạn sẽ được nhắc nhập địa chỉ email và số điện thoại nếu trước đó bạn chưa nhập thông tin liên hệ của mình. Phí SMS tiêu chuẩn có thể được áp dụng.


 Bước 6: Cuối cùng nhấn vào Gửi mã và nhập mã xác minh được gửi cho bạn qua SMS và email.

 

Khi hoàn tất lần đăng nhập tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại hoặc email của bạn hoặc có thể tìm thấy trên ứng dụng xác thực của bạn, tùy thuộc vào phương pháp xác minh bạn đã chọn. Nhập mã vào lời nhắc xác minh 2 bước trên màn hình để xác nhận danh tính của bạn. Hy vọng với các bược được chia sẻ ở trên bạn sẽ bật xác minh 2 bước cho tài khoản TikTok thành công. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn