Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook đơn giản
Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook đơn giản

Cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook đơn giản

10/6/2022 4:53:00 PM


 

Một số bài viết không liên quan tới bạn nhưng vẫn được gắn thẻ và hiển thị trên trang Facebook của bạn. Điều này khiến bạn bị làm phiền và gây loãng thông tin và giảm tương tác cho bài viết khi đăng tải. Vậy bạn đã biết cách chặn người khác gắn thẻ trên Facebook chưa? Plus24h sẽ bật mí cho bạn thao tác đơn giản ở bài viết ngay dưới đây nhé. 

 


 

Hướng dẫn chặn hạn chế người khác gắn thẻ trên trang Facebook 
 

Bước 1: Truy cập tài khoản Facebook trên ứng dụng điện thoại >> Nhấn dấu biểu tượng menu < 3 gạch ngang> dưới góc phải dưới cùng màn hình. 
 

Bước 2: Chọn cài đặt & quyền riêng tư >> Cài đặt. 
 

 

Bước 3: Cuộn xuống click vào Trang cá nhân và gắn thẻ.
 

 

Bước 4: Chọn mục Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn trước khi bài viết xuất hiện trên trang cá nhân của bạn? >> Gạt bật tính năng Xem lại bài viết có gắn thẻ bạn.
 

 

Cách xoá/ẩn/gỡ thẻ được gắn thẻ trước đó trên Facebook 
 

  • Bạn vào trang Facebook cá nhân, chọn Quản lý bài viết >> Bộ lọc >> bật Bài viết được gắn thẻ >> Xong.
     

  • Tại đây bạn sẽ thấy các bài viết mà mình được gắn thẻ trên Facebook. Tick chọn vào bài viết, nhấn Tiếp và bạn có thể quản lý các bài viết bằng cách XóaẨn khỏi dòng thời gian hoặc Gỡ thẻ.

 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ hạn chế người khác gắn thẻ và xoá gỡ thẻ khỏi trang Facebook nhanh chóng. Từ đó quản lý bài viết được gắn thẻ hiệu quả và tránh bị làm phiền từ những người không quen biết. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn