Cách đăng bài trên Shopee Feed thu hút khách hàng nhanh chóng
Cách đăng bài trên Shopee Feed thu hút khách hàng nhanh chóng

Cách đăng bài trên Shopee Feed thu hút khách hàng nhanh chóng

7/14/2021 5:05:50 PM               

 

Shopee Feed là một tính năng mới của Shopee, là nơi hỗ trợ người bán tương tác trực tiếp với người mua. Shopee Feed giúp người mua tiếp cận các sản phẩm của Shop qua các bài đăng sản phẩm. Bên cạnh đó người bán có thể quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn. Vậy bạn đã biết làm sao để đăng bài hiệu quả, thu thú khách hàng nhanh chóng trên Shopee Feed chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé.

1. Hình ảnh chất lượng hấp dẫn

Để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh chất lượng hấp dẫn khi đăng tải hình ảnh trên Shopee Feed. Bạn được đăng tối đa 5 hình ảnh, tất cả đều phải rõ nét ở mọi góc cạnh để tăng độ chân thực cho sản phẩm.
2. Nổi bật nội dung chính


Mua hàng trực tuyến, khách hàng sẽ có những mối lo ngại về chất lượng sản phẩm như thế nào. Vì vậy bạn cần đưa những thông tin quan trọng cần thiết của sản phẩm để như lợi ích giá trị sản phẩm mang lại, nguồn gốc, thuộc tính sản phẩm. Tuy nhiên bạn cần ngắn gọn và không quá dài dòng để hướng khách hàng đến tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm ở trang bán hàng của shop. Từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt đơn hàng thành công đem lại lợi nhuận cho shop.


3. Gắn link sản phẩm trên hình ảnh

Gắn link sản phẩm trên hình ảnh đăng tải sẽ  giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn và hướng họ đến gian hàng của bạn. Lưu ý không nên chèn quá nhiều link bởi sẽ khiến khách hàng bị rỗi mắt và  che lấp hình ảnh đang muốn họ chú ý.
4. Gắn mã giảm giá

Các mã giảm giá ưu đãi sẽ khiến khách hàng sẽ khiến khách thu hút nhanh chóng. Bởi họ có thể mua được sản phẩm với giá tiết kiệm. Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng giúp bạn đem lại doanh thu nhanh chóng về cho shop. 

5. Sử dụng hashtag liên quan

Nếu bạn biết tận dụng tốt tính năng hashtag trên mỗi bài đăng trên shopee Feed sẽ giúp bạn tăng độ hiện thị thương hiệu của shop. Tuy nhiên những hashtag bài có liên quan đến nội dung hay sản phẩm đăng tải. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm của bạn dễ dàng hơn thông qua các hashtag.


6. Đăng bài thường xuyên

Thói quen đăng bài mỗi ngày sẽ khiến khách hàng nhận diện thương hiệu sản phẩm của bạn dễ dàng hơn. Để thu hút được tối đa lượng người dùng xem bài trên Shopee Feed bạn nên lựa chọn khung giờ vàng để đăng bài.


7. Tổ chức Minigame

Bạn có thể kêu gọi khách hàng chia sẻ bài để có thể nhận được những món quà hay voucher mua sắm từ shop. Đây là cách đơn giản nhưng mai lại hiệu quả tuyệt vời cho shop và nhanh chóng gây được sự chú ý từ phía người dùng. Bởi ai cũng có tâm lý muốn được nhận những phần quà hấp dẫn miễn phí chỉ cần vài bước đơn giản.
8. Chia sẻ bài trên nền tảng xã hội khác

Hiện nay mạng xã hội đã thu hút số lượng người sử dụng, vậy tại sao bạn không tận dụng nơi này để tiếp cận và biến họ trở thành những khách hàng tiềm năng. Bạn có thể chia sẻ các bài viết này lên trên Facebook, Instagram… đừng quên để link shop và link sản phẩm để kéo lượng truy cập và tỉ lệ chuyển đổi cho gian hàng của mình nhé.

Trên đây là một số cách giúp các bài đăng bán hàng trên Shopee Feed đạt được hiệu quả. Từ đó giúp các shop bán hàng có thể tiếp cận người dùng nhanh chóng và thu lại lợi nhuận khủng mỗi ngày.


 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn