Cách đăng tải sản phẩm hàng loạt hiệu quả trên Zalo shop
Cách đăng tải sản phẩm hàng loạt hiệu quả trên Zalo shop

Cách đăng tải sản phẩm hàng loạt hiệu quả trên Zalo shop

4/28/2022 4:57:18 PM

Bạn có rất nhiều sản phẩm mới muốn đăng tải để bán hàng online trên Zalo shop nhưng nếu đăng từng sản phẩm thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng tải sản phẩm hàng loạt hiệu quả trên Zalo shop. Hãy cùng theo dõi để thực hiện nhé.


1. Hướng dẫn cách đăng tải sản phẩm hàng loạt

Bước 1: Vào tài khoản Zalo OA của Shop => Chọn mục Cửa hàng => Sản phẩm => Nhập danh sách sản phẩm => Tạo sản phẩm mới => Tải về tập tin mẫu.


Bước 2: Người bán cần cập nhật các trường thông tin để hoàn tất việc tạo sản phẩm thành công trên hệ thống Zalo Shop.

Lưu ý: Người bán cần lưu tập tin dưới định dạng .xlsx để hệ thống có thể xử lý dữ liệu sản phẩm tạo mới.


Bước 3: Quay trở lại trang tải tập tin, bạn chọn mục “Chọn file” và tải danh sách lên. Sau đó đợi hệ thống xử lý tạo danh sách sản phẩm mới.

Sau khi hệ thống xử lý thành công sẽ có thông báo về tình trạng sản phẩm được cập nhật, người bán có thể xem tình trạng sản phẩm tạo mới sản phẩm.

 


Bước 4: Sau khi hệ thống xử lý thành công sẽ hiển thị trong danh sách sản phẩm của Cửa hàng. Người bán có thể vào chỉnh sửa lại thông tin sản phẩm hoặc xóa sản phẩm được tạo ra chưa chính xác với nhu cầu.


2. Một số điều cần lưu ý khi đăng sản phẩm hàng loạt 

Nếu trong trường hợp sản phẩm không thể đăng tải được lên Zalo Shop thì bạn hãy kiểm tra lại thông tin sản phẩm nhập trong tập tin Excel, nếu các trường thông tin yêu cầu không được nhập chính xác, hệ thống sẽ không thể tạo sản phẩm của bạn được. 

Hệ thống Zalo Shop giới hạn tối đa 10 lần tạo, cập nhật sản phẩm hàng ngày để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru và cập nhật sản phẩm chính xác nhất. Giới hạn này sẽ được xóa bỏ khi sang ngày mới, vì vậy, bạn hãy quay trở lại cập nhật sản phẩm vào ngày kế tiếp.

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn