Cách đăng xuất tài khoản TikTok khi có thiết bị lạ đăng nhập
Cách đăng xuất tài khoản TikTok khi có thiết bị lạ đăng nhập

Cách đăng xuất tài khoản TikTok khi có thiết bị lạ đăng nhập

12/1/2021 5:21:01 PM

Để kịp thời phát hiện tài khoản bị thiết bị lạ đăng nhập với mục đích xấu hoặc có ý đồ hack tài khoản. Do đó để nâng cao độ bảo mật và tăng trải nghiệm người dùng khi sử dụng nền tảng xã hội. Tiktok đã hỗ trợ người dùng tính năng đăng xuất tài khoản từ xa khi có thiết bị lạ đăng nhập. Vậy khi gặp phải trường hợp này bạn đã biết cách kiểm tra và đăng xuất tài khoản TikTok từ xa như thế nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

Các bước kiểm tra và đăng xuất tài khoản TikTok từ xa 
 

Bước 1: Đầu tiên truy cập tài khoản TikTok trên thiết bị điện thoại >> Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải >> Click vào biểu tượng 3 gạch ngang trên tài khoản cá nhân. 
 

 

Bước 2: Tại mục cài đặt và quyền riêng tư sẽ có các lựa chọn >> Bạn chọn Bảo mật

 


Bước 3: Chọn thiết bị của bạn. 
 

 

Bước 4. Lúc này hiển thị danh sách các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản TikTok cá nhân với đầy đủ tên thiết bị, thời gian đăng nhập mới nhất gần đây. Lúc này bạn sẽ cần kiểm tra xem có thiết bị lạ nào đăng nhập tài khoản hay không. 

 

 

Bước 5: Nếu phát hiện có thiết bị lạ đã đăng nhập vào tài khoản TikTok >> Bạn nhấn ngay vào biểu tượng thùng rác để xóa thiết bị đó để đăng xuất tài khoản TikTok từ xa. Để tăng độ bảo mật cho tài khoản bạn tham khảo thêm cách cài đặt 2 lớp bảo mật khi đăng nhập. 

 

Bài viết trên là cách đăng xuất tài khoản TikTok từ xa khi có thiết bị lạ đăng nhập. Mong rằng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn có thể áp dụng thành công. Từ đó có thể tránh được tình trạng bị hack tài khoản và nâng cao độ bảo mật quyền riêng tư khi sử dụng ứng dụng mạng xã hội này. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn