Cách để report fanpage giả mạo thương hiệu trên Facebook
Cách để report fanpage giả mạo thương hiệu trên Facebook

Cách để report fanpage giả mạo thương hiệu trên Facebook

2/14/2019 4:20:12 PM
CÁCH ĐỂ REPORT FANPAGE GIẢ MẠO THƯƠNG HIỆU TRÊN FACEBOOK
 
Để xây dựng được hình ảnh cho thương hiệu luôn là điều được tất cả các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh hướng tới. Vậy nhưng, vẫn có những đối tượng hoặc một số trang, nhóm có hành vi “ăn cắp” thương hiệu, logo và hình ảnh của bạn. với những trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể báo cáo lên đội ngũ Facebook.
Có thể bạn không biết nhưng facebook luôn có sẵn một đội ngũ chỉ ăn và ngồi check report facebook cho bạn; đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ cho người dùng. Để có thể báo cáo những người giả mạo, bạn cần chứng thực được fanpage hay trang web của bạn là chính thức.
Để có thể bắt đầu công việc report những trang, cá nhân giả mạo này, bạn cần chuẩn bị: giấy đăng ký nhãn hiệu thương mại/ bẳn quyền thương hiệu và danh sách những trang “fake” fanpage của bạn, tên và logo của bạn.
 
Bước 1: Truy cập vào trang báo cáo theo địa chỉ: Trademark report Form.
Bước 2: Tích chọn mục: Tôi đã tìm thấy nội dung mà tôi cho rằng vi phạm nhãn hiệu thương mại của mình.
 
Bước 3: Tích tiếp vào mục: Tiếp tục với báo cáo nhãn hiệu thương mại của tôi

Bước 4: Cung cấp thông tin của bạn để Facebook liên hệ khi cần thông báo
 

Bước 5: Cung cấp thông tin của chủ sở hữu
 

Bước 6: Điền đầy đủ thông tin nhãn hiệu thương mại. Trong phần chọn tệp đính kèm, bạn nhớ up lên file mềm các giấy tờ liên quan đến đăng ký nhãn hiệu đã được Cục sở hữu trí tuệ cấp phép trước đó.

Bước 7: Report các page vi phạm bản quyền. Bước này khá quan trọng, cần rà soát triệt để tất cả các page đang giả mạo trang chính thức của bạn để xử lý nhanh gọn nhất.

Bước 8: Xác nhận thông tin và nhấn Gửi

Sau khi nhấn gửi thành công, bạn sẽ nhận được thông báo như thế này:Đồng thời Facebook sẽ ghi nhận và gửi 1 email chứa toàn bộ thông tin mà bạn đã điền trong form này.

Trên đây là 8 bước để bạn thực hiện và hoàn thành công việc report các fanpage giả mạo; nhanh chóng và tiện lợi.

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn