Cách khắc phục tình trạng không thể truy cập Facebook Marketplace
Cách khắc phục tình trạng không thể truy cập Facebook Marketplace

Cách khắc phục tình trạng không thể truy cập Facebook Marketplace

5/31/2023 4:48:27 PM

 

Facebook Marketplace là nơi giao dịch, kết nối người mua và người bán với nhau thông qua Facebook. Đây được xem như một mô hình thương mại điện tử tương tự như các Sàn TMĐT hiện nay như Shopee, Tiki, Lazada... Tuy nhiên một số lúc người bán không thể truy cập vào Facebook MarketPlace. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này, Plus24h sẽ bật mí cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. 

 

 

1. Kiểm tra liên kết Marketplace có hoạt động không
 

Nếu không thể truy cập liên kết đó, bạn có thể thử truy cập Marketplace trên ứng dụng Facebook bằng cách sau: 
 

Truy cập tài khoản trên ứng dụng Facebook >> Chọn Marketplace. 

 

2. Bài niêm yết tuân thủ chính sách của Facebook 
 

Nhà bán cần đảm bảo tất cả mặt hàng đăng bán trên Facebook Marketplace tuân thủ chính sách thương mại và tiêu chuẩn công đồng trên Facebook. Trường hợp vi phạm nhà bán không thể truy cập tính năng này nữa. 

 

3. Chỉ niêm yết mặt hàng được phê duyệt 
 

Bạn chỉ có thể bán mặt hàng được phê duyệt trên Facebook Marketplace. Khi bạn niêm yết mặt hàng chưa được phê duyệt thì rất dễ bị gỡ quyền truy cập vào Facebook Marketplace.
 

4. Gửi đơn kháng nghị để yêu cầu xem xét lại 
 

Nếu bạn đã đọc chính sách của chúng tôi và cho rằng mặt hàng của mình nên được phê duyệt, hãy điền vào mẫu kháng nghị về mặt hàng trên Marketplace.

 


 

Lưu ý: Nếu quyền truy cập Marketplace được khôi phục, bạn có thể phải làm mới trang facebook.com hoặc tải xuống phiên bản ứng dụng mới nhất. 

 

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên nhà bán sẽ hoạt động hiệu quả hơn trên nền tảng Facebook Marketplace và khắc phục lỗi không truy cập được nhanh chóng. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn