Cách làm nổi bật bài viết bán hàng trên Facebook tiếp cận khách hiệu quả
Cách làm nổi bật bài viết bán hàng trên Facebook tiếp cận khách hiệu quả

Cách làm nổi bật bài viết bán hàng trên Facebook tiếp cận khách hiệu quả

7/5/2021 5:16:26 PM                


Hiện nay trên Facebook tràn lan những bài viết và thông tin từ phía người dùng. Vậy làm sao để bài viết của mình nổi bật thu hút tiếp cận người dùng hiệu quả. Nếu bạn chưa tìm được giải pháp thì Hãy cùng mình tìm hiểu bài viết dưới đây.

1. Nội dung chứa thông tin hữu ích có giá trị

Một bài viết muốn nổi bật và tiếp cận người dùng hiệu quả thì bạn cần phải đưa những thông tin có giá trị hữu ích. Để làm được điều đó, bạn cần phải xây dựng được cho mình một kế hoạch cập nhật các bài đăng một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng những nội dung bài đăng đó phải luôn mới, ngắn gọn xúc tích đem đến cho người xem những thông tin bổ ích. Ngoài ra bạn có thể kết hợp sử dụng những hình ảnh minh hoạ đẹp và chất lượng để tăng tính chân thực cho bài viết. Hoặc tổ chức minigame, chương trình khuyến mãi cũng là một ý tưởng hay giúp bạn tăng tương tác cho bài viết cũng như kích thích nhu cầu của người dùng  nhanh chóng.
2.   Tích cực tương tác trong mỗi bài đăng

Việc tích cực tương tác trong mỗi bài đăng trên Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận người dùng dễ dàng hơn. Từ đó khi bài viết marketing sản phẩm dịch vụ của bạn được đăng lên sẽ nhanh chóng thu hút được người dùng. Bởi họ đã biết bạn là ai thông qua những comment tương tác trên các bài viết. Đây cũng là một cơ hội để bạn giới thiệu tư vấn sản phẩm của mình.


3. Sử dụng icon để  làm nổi bật bài viết

Các biểu tượng cảm xúc hay icon trên Facebook  là một trong những cách giúp bạn nhấn mạnh các ý chính, tạo cảm giác thân thiện và ấn tượng cho người dùng. Nếu bạn đăng lên nhóm công việc để đưa ra thông báo thì nên dùng icon sẽ giúp người xem không bỏ lỡ những thông báo quan trọng.

 

4. Sử dụng tính năng Share của ứng dụng hoặc trình duyệt

Khi đăng tải các hình ảnh hay nội dung bài viết lên Facebook, bạn nên sử dụng tính năng Share của ứng dụng hoặc trình duyệt để tăng độ hiển thị cũng như giúp bài viết của bạn nổi bật hơn. Điều này giúp bạn lan toả được thông tin một cách nhanh chóng. Ngoài ra nếu bài viết của bạn có lượng tương tác chia sẻ cao sẽ được Facebook đánh giá tốt bởi có chứa nội dung hữu ích với người dùng. Từ đó tăng độ hiển thị trên trang cũng như tỉ lệ tìm kiếm trên Facebook. 


5. Sử dụng tính năng Highlight

Bạn có thể kích hoạt tính năng này bằng cách chọn biểu tượng ngôi sao ở góc phải của post. Đối tượng nên sử dụng thường là một ảnh quảng cáo, một video clip quảng cáo mới nhất, lời nhận xét tích cực nhất từ khách hàng, ảnh khách hàng trong tháng, ảnh của các nhân viên. Tính năng này sẽ tạo được chú ý từ phía khách hàng ngay lập tức bởi sự khác biệt và ấn tượng khi có biểu tượng ngôi sao trên thông tin

Hy vọng những thông tin hữu ích được chia sẻ ở  trên, bạn có  thể biết cách giúp bài viết của bạn trở nên nổi bật và thu hút người dùng hiệu quả. Đặc biệt là những bài viết quảng cáo sản phẩm sẽ nhanh chóng tạo ra tỉ lệ chuyển đổi từ phía khách hàng. Chúc các bạn thành công!!!


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn