Cách lấy mã token facebook
Cách lấy mã token facebook

Cách lấy mã token facebook

3/27/2019 11:33:47 AM
Bạn muốn like, share và comment trên facebook nhưng không muốn đăng nhập. Vậy tại sao bạn không sử dụng token facebook. Dưới đây là cách lấy mã token facebook cực kỳ đơn giản, bạn có thể tham khảo nhé.

1. Token facebook là gì?

Token facebook là một đoạn mã được sinh ra ngẫu nhiên cho một đối tượng sử dụng facebook cụ thể nào đó. Các mã token facebook này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác như like, share, comment tự động trên facebook hoặc fanpage mà bạn không cần phải có tài khoản đăng nhập, password của những nick facebook đó.
cach-lay-ma-token-facebook

2. Token Facebook dùng để làm gì?

Token facebook thường được dùng để người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác like, share, comment bài viết trên facebook mà không cần mất thời gian để đăng nhập vào nick. Rất đơn giản bạn chỉ cần điền một dãy mã token facebook vào một ứng dụng thứ 3 nào đó, sau đó ứng dụng này sẽ giúp bạn tự động thưc hiện các thao tác like, share, comment bài viết trên fanpage hoặc trên trang cá nhân của một đối tượng nào đó.

3. Token Facebook có những loại nào ?

Token facebook có rất nhiều loại. Tuy nhiên phân loại cơ bản đó là token facebook dành riêng cho fanpage, groups nhưng có những token chỉ để like hoặc share bài viết. Token facebook dành để đăng bài lên Group, fanpage... Nhưng có những token mang tính chất full quyền sử dụng mà người sử dụng có thể làm bất cứ điều gì mà họ muốn kể cả việc đổi mật khẩu hay chuyển giao 1 fanpage nào đó…
cach-lay-ma-token-facebook

4. Cách lấy mã token Facebook đơn giản nhất

Bước 1: Truy Cập Website Http://token.ungdungmarketing.com
Bước 2: Nhập Thông Tin Tài Khoản User & Pass.
Bước 3: Đồng Ý Lấy Token
Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về token facebook cũng như cách lấy mã của token facebook nhé.

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn