Cách mời bạn bè thích trang Fanpage của bạn đơn giản nhất
Cách mời bạn bè thích trang Fanpage của bạn đơn giản nhất

Cách mời bạn bè thích trang Fanpage của bạn đơn giản nhất

12/15/2021 5:18:39 PM

Fanpage của bạn hiện tại vẫn chưa có nhiều người biết đến và thích trang và bạn đang tìm cách để có thể tăng like cho nó thật nhanh chóng và hiệu quả. Vậy thì có một cách cực kỳ đơn giản mà bạn có thể thực hiện đó là mời bạn bè thích trang. Vậy mời như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo nhé.


1. Mời bạn bè thích trang ngay trên facebook

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng facebook lên => Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở phía trên bên phải => chọn mục Trang

Bước 2: Chọn trang Facebook mà bạn muốn mời bạn bè thích. Sau khi vào trang của mình bạn chọn nút Xem thêm trên cùng và cần lướt sang phải.


Bước 3: Tại mục Tăng lượng đối tượng, bạn chọn Mời bạn bè 

Bước 4: Tick chọn vào ô vuông bên phải tài khoản Facebook mà bạn muốn mời thích trang => Chọn Gửi lời mời. Hoặc nếu bạn muốn mời tất cả bạn bè thích trang Facebook, bạn nhấn Chọn tất cả.

Như vậy bạn đã hoàn thành việc mời bạn bè thích trang facebook của mình.


2. Mời bạn bè thích trang bằng cách sử dụng phần mềm Fplus

Bên cạnh cách mời bạn bè ngay trên ứng dụng Facebook thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cách mời bạn bè khác cũng hiệu quả không kém đó chính là sử dụng phần mềm Fplus. Không chỉ có tính năng mời bạn bè mà phần mềm này cũng sẽ là một “trợ thủ đắc lực” cho Fanpage của bạn với rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa.

Bước 1: Bạn hãy tải phần mềm Fplus bằng cách truy cập vào trang web https://plus24h.com và tải xuống phần mềm này. 

Bước 2: Sau khi đã tải phần mềm xong, bạn hãy đăng nhập facebook của mình ngay trên phần mềm này. Đăng nhập xong, tại giao diện bạn chọn mục Page => chọn Mời bạn bè like page

Bước 3: Lấy danh sách bạn bè muốn mời like page.


Bước 4: Chọn bạn bè muốn mời và nhập ID Page muốn mời bạn bè.


Bước 5: Nhập tin nhắn thông báo gửi bạn bè.


Bước 6: Thiết lập các thông số thời gian và click “Bắt đầu”.

 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng được việc mời bạn bè like Fanpage Facebook của mình để từ đó tăng tỷ lệ truy cập cũng như quảng bá trang thật hiệu quả. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn