Cách nhận biết hình thức kiếm tiền online lừa đảo “tránh tiền mất tật mang”
Cách nhận biết hình thức kiếm tiền online lừa đảo “tránh tiền mất tật mang”

Cách nhận biết hình thức kiếm tiền online lừa đảo “tránh tiền mất tật mang”

5/26/2021 5:21:53 PM               


Hiện nay hình thức kiếm tiền online  ngày càng trở nên phổ biến và trở thành xu hướng được mọi người quan tâm. Điều này lại là cơ hội cho những kẻ lừa đảo dựa vào đó để thực hiện một số hành vi lừa tiền. Nhận biết được thực trạng trên bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn một số cách nhận biết hình thức online lừa đảo như thế nào để “tránh tiền mất tật mang” nhé

Một số hình thức kiếm tiền online lừa đảo

1. Kiếm tiền nhanh chỉ cần copy/paste

Hình thức kiếm tiền này thường hướng đến các đối tượng mẹ bỉm sữa hay những người muốn kiếm tiền nhanh công việc nhàn hạ. Với thu nhập khủng lên tới vài chục triệu một tháng. Điều này đã thu hút sự chú và và quan tâm từ phía mọi người. Nhưng họ đâu biết rằng kiếm tiền không thật sự dễ dàng như bạn nghĩ. Cần phải bỏ rất nhiều công sức thời gian sự sáng tạo cần cù mới đạt được đỉnh vinh quang mà bạn mong muốn. Vì vậy hãy tránh xa và không nên nhẹ dạ cả tin vào hình thức kiếm tiền online này nhé.

               

 

2. Nạp tiền để giật đơn hàng ảo

Với lời quảng cáo hấp dẫn như hoa hồng cao, ngồi nhà vẫn kiếm tiền triệu mỗi ngày..., các trang web lừa đảo này đã thu hút được hàng ngàn người tham gia. Và sau vài lần trả đủ các khoản hoa hồng hậu hĩnh, khi các "con mồi" nạp thêm các khoản tiền lớn vào tài khoản với hy vọng thu về nhiều hoa hồng hơn, các đối tượng này đánh sập trang web và biến mất.

3. Lừa đảo xem video để kiếm tiền

Lợi dụng  lòng tin và ham muốn kiếm tiền dễ dàng nên nhiều người đã sập bẫy với chiêu trò kiếm tiền online bằng cách xem video. Dạo qua các group kiếm tiền online thấy khá nhiều nick facebook ảo tuyển đăng tuyển cộng tác viên xem video kiếm tiền online. Lời mời chào nghe rất hấp dẫn, xem mỗi video được cộng 5.000vnđ, mỗi ngày xem được 6 video. Vốn nạp vào thì tùy website, có website thu 170.000 vnđ, có website thu 250.000vnđ. Vậy thì xem càng nhiều thì tiền thu về càng lớn nghĩ đến ngồi không hưởng thụ cũng ra tiền thì ai cũng thích. Nhưng điều đó không thể xảy ra và chỉ là hình thức lừa đảo muốn tiếp cận bạn mà thôi.4. Việc làm không yêu cầu kinh nghiệm và kỹ năng

Nếu bạn đọc được thông tin Kiếm tiền online không yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm hay kỹ năng chuyên môn gì? Chỉ cần vài bước đơn giản vẫn kiếm được thu nhập cao hàng tháng. Thì không nên tin tưởng bởi đó cũng chỉ là lời mời chào bạn gia nhập và hình thức này. 

5. Mức lương hấp dẫn công việc nhẹ nhàng 

Bạn sẽ bắt gặp những bài đăng chỉ cần đọc báo hay chỉ cần điền thông tin đánh giá sản phẩm công việc nhẹ nhàng mà lương lên đến 4-5 triệu/ tháng. Nếu chưa tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy thật hấp dẫn và muốn thử làm ngay lập tức. Nhưng thực tế nó phải như nghĩ nó chỉ giúp các nhà quảng chóng tiếp cận người dùng chứ không đem lại lợi nhuận và giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng. Bạn hãy thử suy nghĩ “việc nhẹ lương cao” thì phù hợp với công việc gì nhé. 

6. Chi phí bỏ ra nhỏ lợi nhuận thu về lớn

Nhiều bài đăng giả mạo giới thiệu việc làm kiếm tiền online tại nhà có thủ đoạn rất tinh vi. Họ tạo ra những nội dung chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngay khi đối tượng tiếp cận đã có hứng thú, họ sẽ yêu cầu bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí cần thiết không quá cao để bạn mới có thể kiếm tiền theo hình thức này.
Như bạn biết các công ty uy tín thật sự sẽ không có giao dịch như vậy. Nếu cần đào tạo, họ sẽ liên lạc với ta và đề nghị đi training tại công ty. Giúp bạn hiểu hơn về công việc và thực hành và tìm hiểu những thông tin thực thế chứ không phải theo hình thức phải bỏ tiền ra mua khoá học hay bất cứ tài liệu nào.

                 

Nên làm gì để tránh được hình thức lừa đảo trên

+ Tìm hiểu thật kỹ các hình thức kiếm tiền online được đăng trên các nền tảng xã hội đặc biệt “Facebook”

+ Không nên chỉ nhìn vào con số thu nhập hàng tháng. Nếu việc nhẹ lương cao không cần bỏ nhiều không sức thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi.

 

     

+ Chọn những công việc phù hợp với công sức và khả năng mình bỏ ra

+ Không nên đầu tư vào những điều mình không chắc chắn và thiếu tính thực tế.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn hiểu hơn về một số hành vi lừa đảo bằng hình thức kiếm tiền online kiếm thu nhập cao nhanh chóng với công việc nhàn hạ. Hy vọng các bạn sẽ không nhẹ dạ cả tin và sa bẫy của chúng một cách dễ dàng.

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn