Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook
Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook

Cách nhận thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook

11/30/2021 5:21:50 PM

Nếu bạn đang muốn theo dõi, cập nhật nhanh chóng mọi hoạt động của bạn bè trên Facebook và không muốn bỏ lỡ những bài viết từ họ, thì có một tính năng cực kỳ hữu hiệu mà bạn có thể sử dụng đó chính là tính năng thông báo bài viết. Vậy làm thế nào để bật thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn nhé.


1. Cách nhận thông báo từ tất cả bạn bè khi họ đăng bài trên Facebook

Để có thể nhận được thông báo từ tất cả những bạn bè trong list danh sách của bạn mỗi khi họ có hoạt động mới thì hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào trang facebook của mình, sau đó chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” và chọn tiếp Cài đặt

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, bạn tìm và chọn vào mục Thông báo. 


Bước 3: Chọn Cập nhật từ bạn bè và tiếp đến, bạn hãy bật công tắc ở mục Cho phép thông báo trên Facebook nhé. Sau đó, hãy kiểm tra và cân nhắc xem bạn nên bật kiểu thông báo nào và tắt kiểu nào tại Nơi bạn nhận thông báo này.


2. Cách nhận thông báo từ một vài người trên Facebook

Việc nhận thông báo từ tất cả những người mà bạn kết bạn trên facebook có thể sẽ rất làm phiền đến bạn vì thông báo có thể sẽ xuất hiện liên tục. Hơn nữa, sẽ có những người mà bạn không muốn quan tâm nhưng cũng có người bạn mà bạn muốn nhận thông báo. Vậy thì hãy thực hiện việc bật thông báo từ một vài người trên facebook.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang cá nhân của người mà bạn muốn bật nhận thông báo khi họ đăng bài. Tại phần Bạn bè, bạn hãy chọn vào đó và chọn tiếp vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè hoặc Yêu thích.

Bước 2: Trong 2 trường hợp

- Nếu bạn chọn Yêu thích thì mặc định bạn sẽ nhận được thông báo từ người này.

- Nếu bạn chọn vào Chỉnh sửa danh sách bạn bè thì tiếp đến bạn hãy chọn thêm người này vào danh sách Bạn thân hoặc Người quen để nhận thông báo.

 

Trên đây, bài viết đã hướng dẫn bạn toàn bộ các bước để có thể bật thông báo khi người khác đăng bài trên Facebook. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn