Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 1)
Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 1)

Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 1)

4/1/2019 4:59:31 PM
CÁCH NUÔI TÀI KHOẢN FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT 2019 (PHẦN 1)
 
Nuôi nick facebook luôn là chủ đề được nhiều khách hàng sử dụng phần mềm quan tâm. Với những khách hàng đã sử dụng phần mềm thành thạo thì đây không còn là vấn đề khó khăn, nhưng với những khách hàng mới thì tỉ lệ checkpoint, khóa tài khoản vẫn còn khá lớn. Trong bài hôm nay, Plus24h sẽ hướng dẫn tới các bạn các cách đơn giản để từng bước nuôi nick thành công để bán hàng hiệu quả hơn
 
1.     Những lợi ích khi sử dụng FplusScheduler để nuôi nick facebook?
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân dễ dàng, truyền thông được tới nhiều người hơn.
 • Tiết kiệm chi phí cho hoạt động quảng cáo.
 • Áp dụng được với nhiều kênh marketing khác: SEO, email…
 • …….
Tiết kiệm chi phí marketing tối đa
Nếu là một doanh nghiệp lớn, dĩ nhiên bạn có thể đầu tư hàng trăm hay hàng tỉ đồng cho một chiến dịch quảng cáo. Tuy nhiên, tại Việt Nam, có tới 90% là các doanh nghiệp SMEs (các doanh nghiệp vừa và nhỏ). Chính vì vậy, để đầu tư một số tiền lớn như vậy là điều không thể. Do đó, cần có một giải pháp marketing với mức giá hợp lý, phù hợp với các doanh nghiệp.
Hiện nay, bằng việc ứng dụng  bộ phần mềm của Plus24h, bạn hoàn toàn có thể xây dựng các kế hoạch marketing cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình không khác gì với các chiến dịch lớn.
 
Tăng hiệu suất làm việc – hiệu quả công việc
Khi đã nắm được phương pháp sử dụng của phần mềm, bạn chỉ cần dành khoảng 30 phút – 1 h mỗi ngày để có thể tiếp cận được với khách hàng của mình. đây sẽ là công cụ giúp bạn nâng cao hiệu suất và hiệu quả cho công việc của bạn. Từ đó nâng cao doanh thu và lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.
 
Xây dựng nền tảng đa kênh
Bộ 7 phần mềm cảu Plus24h tích hợp đầy đủ các tính năng mà bạn cần, giúp thu thập thông tin khách hàng mục tiêu: tên, tuổi, số điện thoại, email…giúp bạn đưa ra các chiến lược kinh doanh – chiến lược marketing hợp lý. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để liên kết với khách hàng, xây dựng nền tảng bán hàng đa kênh  (Page – Group – Profile – Zalo – Insta – Shopee..)
 
2.     Cách nuôi Account Facebook hiệu quả bằng phần mềm FplusScheduler

Đây là phương thức được đội ngũ Plus24h đúc kết ra trong suốt quá trình nuôi nick facebook của mình. Đây là phương thức mang tới hiệu quả và ít bị khóa nick nhất.

Bước 1: Sử dụng tài khoản facebook mới lập và được nuôi trên ứng dụng facebook mobile từ 1-2 tuần trước; thực hiện tương tác như một nick chính.

Bước 2: Lúc này, bạn có thể đăng nhập vào phần mềm FPlusScheduler, thiết lập để chạy tương tác bắt đầu nuôi nick facebook của mình:
Thiết lập:
 • Like status bạn bè: mỗi ngày 5 lượt like ngẫu nhiên khoảng cách 200-300s.
 • Like bài viết của nhóm: mỗi ngày like ngẫu nhiên 5 bài của nhóm khoảng cách 200-300s.
 • Comment vào bài viết Group: mỗi ngày 1-3 comment.
 • Kết bạn theo gợi ý 5-10 người.
 • Gửi yêu cầu kết bạn  <100 người, nếu cần thiết thì sử dụng còn bạn không khai thác bán hàng qua profile thì bỏ qua (nick mới kết bạn với uid lạ rất dễ bị checkpoint).
 • Đăng bài lên tường cá nhân: mỗi ngày từ 1-3 bài.
 • Tick chọn “Nuôi bằng Chrome” để thiết lập nuôi nick qua Chrome, giúp hạn chế tình trạng bị checkpoint của các tài khoản facebook mới này.
Bước 3: Thực hiện lặp đi lặp lại quá trình nuôi nick này từ 1-2 tháng. Nếu bị checkpoint hay khóa tài khoản, bạn thực hiện mở khóa và tiếp tục tương tác nuôi nick facebook.
 
3.     Hiệu quả thực tế từ việc sử dụng phần mềm FplusScheduler nuôi nick của Plus24h team

Hiện nay, đội ngũ sale + marketing của công ty có 15 nhân sự, tất cả đều phải tham gia vào việc sử dụng các tool mỗi ngày, để từ đó có các kiến thức và kinh nghiệm thực tế, chia sẻ lại với khách hàng sử dụng phần mềm.
Đâu là cách mà Plus24h đang ứng dụng và phát triển với các phần mềm của mình?
Với mỗi nhân viên đều thiết lập nuôi từ 3-5 nick, những ai làm tốt hơn thì có thể đạt trên 7 nick. Mỗi nick đều đạt từ 3000-5000 bạn bè. Đặc biêt, bạn bè này đều là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
Như vậy:
 • Mỗi nhân viên có 3-5nick, tương đương với có khoảng 20.000 bạn bè trên Facebook.
 • Có 15 nhân sự, số lượng bạn bè này đã nhân lên tới 300.000 bạn bè (Nếu trừ đi số lượng bạn bè trùng lặp ở các nick thì con số này sẽ còn khoảng 200.000-250.000 khách  hàng)
 • Tiếp theo, khi tất cả các tài khoản này thực hiện duy trì đăng bài trên trang cá nhân mỗi ngày, mỗi nick 5000 bạn sẽ có lượt reach post là 500 người/post. Như vậy, con số tiếp cận qua kênh MIỄN PHÍ này sẽ là 30.000 lượt tiếp cận (chưa tính tới lượt tiếp cận thông qua các group hay fanpage)
Từ chính việc khai thác, sử dụng các phần mềm của chính Plus24h, đội ngũ Plus24h có thể duy trì tương tác với 30.000 – 60.000 người trên Facebook mà không tốn chi phí cho hoạt động quảng cáo. Như vậy, giúp tiết kiệm hàng chục triệu phải chi cho quảng cáo mỗi ngày.
Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ Plus24h còn có thể làm được nhiều hơn thế bằng việc ứng dụng các phần mềm của công ty:
 • Bạn không thể cứ mãi tương tác với tệp khách hàng đang có, bạn sẽ không thể mở rộng được tệp khách hàng tiềm năng mới, đó là chưa kể tới việc lượng tương tác trên Facebook cũng sẽ bị giảm xuống. Như vậy, Plus24h sử dụng tính năng lọc bạn bè tương tác kém trên facebook (FPlus) và kết nối với những khách hàng mới.
 • Ngoài việc tương tác cung cấp thông tin cho khách hàng, hoạt động xây dựng các mối quan hệ với khách hàng cũng được doanh nghiệp chú trọng:
 • Chúc mừng sinh nhật khách hàng trong ngày hôm đó,
 • Chọc bạn bè để tăng tương tác.
 • Lọc ra bạn bè kém tương tác trên facebook.
 • Đặt lịch để tự động đăng bài trên facebook.
 • Thực hiện tương tác tự động với khách hàng: like, comment theo cảm xúc bài viết của bạn bè
 • ..
 • Từ số lượng bạn bè của mỗi nick facebook trên, bạn có thể tìm ra được info của khách hàng:email, số điện thoại, name…để thực hiện tương tác qua nhiều kênh khác:
 • Tạo đối tượng quảng cáo từ tệp thông tin khách hàng quét được.
 • Gửi email marketing tới các khách hàng này.
 • Tư vấn khách hàng thông qua telesale… (hiện tại Plus24h chưa triển khai. Nhưng với một số lĩnh vực lớn thì nó lại có tác dụng rất lớn)
 • Thêm các khách hàng mục tiêu này vào các group để tăng tương tác và chăm sóc tập trung hơn.
Như vậy, bằng việc tương tác hàng ngày dựa trên các phần mềm của Plus24h đã giúp các bạn tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí dành cho quảng cáo trên Facebook. Đã có rất nhiều các cá nhân, doanh nghiệp ứng dụng phương pháp này để xây dựng các thương hiệu cá nhân và thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.
 
 Xem tiếp:  Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 2) 
 
 
 
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn