Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 2)
Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 2)

Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 2)

4/1/2019 5:05:59 PM
CÁCH NUÔI TÀI KHOẢN FACEBOOK CHỐNG CHECKPOINT HIỆU QUẢ NHẤT 2019 (PHẦN 2)
 
Nuôi nick facebook luôn là chủ đề được nhiều khách hàng sử dụng phần mềm quan tâm. Với những khách hàng đã sử dụng phần mềm thành thạo thì đây không còn là vấn đề khó khăn, nhưng với những khách hàng mới thì tỉ lệ checkpoint, khóa tài khoản vẫn còn khá lớn. Trong bài hôm nay, Plus24h sẽ hướng dẫn tới các bạn các cách đơn giản để từng bước nuôi nick thành công để bán hàng hiệu quả hơn

4.    Công cụ cần có để ứng dụng cho hoạt động nuôi nick 2019 này
Với mục đích mang tới sự hỗ trợ và tiện lợi tối đa cho khách hàng, Plus24h đã phát triển các phần mềm tới các tính năng riêng biệt, giúp ứng dụng tốt nhất cho người dùng.
 • FplusScheduler: (Phần mềm nuôi nick oke nhất hiện nay)
FplusScheduler là phần mềm nuôi nick Facebook hiện nay của Plus24h với nhiều tính năng đa dạng và ổn định, nhất là tính năng chạy tương tác nuôi nick qua Chrome, giúp hạn chế tình trạng bị check point, khóa tài khoản của bạn.
Khi sử dụng phần mềm, bạn có thể tương tác và nuôi nhiều tài khoản. (Với 5 tài khoản trở lên thì bạn cấn sử dụng công cụ đổi ip bằng Dcom hoặc HMA). Với hoạt động tương tác nuôi nick này, bạn có thể đạt 3000-5000 bạn bè với tương tác cao.
Tính năng nuôi nick facebook hiện nay bằng phần mềm FplusScheduler: Bạn có thể tự động thiết lập like, comment, kết bạn hàng ngày…lưu lại các thiết lập này, cài đặt tương tác lặp lại để thực hiện tương tác lặp lại hàng ngày cho nick facebook của mình.
 • FPlus Mobile:
Đây là phiên bản molbie duy nhất được Plus24h phát triển hiện nay, hỗ trợ bạn tự động tương tác facebook ngay trên điện thoại của mình. Hiện nay, ứng dụng đã có trên phiên bản Android.
 • FPlus:
Xét về nuôi nick thì phần mềm FPlus nghiêng về hỗ trợ thiết lập tương tác, marketing trên facebook hàng ngày. Đây là phần mềm lâu đời nhất và có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay trong bộ phần mềm của Plus24h.
 
Các công cụ mở rộng kênh khác ngoài hoạt động tương tác nuôi nick Facebook:
 • FPlus like – Like stream Facebook
 • GPlus – Seo G+, youtube…
 • ZaloPlus – gửi tin, kết bạn, tương tác zalo..
 • InstagramPlus – follow, unfollow, tương tác, lập lịch trên Instagram
 • ShopeePlus – tương tác bán hàng trên Shopee.
Plus24h phát triển bộ công cụ với nhiều tính năng khác nhau, giúp hỗ trợ khách hàng tối đa nhất. Mỗi khi khách hàng cần một tính năng mới nào đó, khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm được nó ngay trong bộ công cụ của doanh nghiệp.
 
5.     Những sai lầm thường gặp của khách hàng trong quá trình tương tác nuôi nick facebook? 
 • Nuôi quá nhiều nick cùng lúc
Thông thường, khách hàng luôn muốn nuôi 1 lần 100-1000 nick để hỗ trợ quá tình marketing được tốt hơn. Tuy nhiên, không thể đảm bảo 100% bạn nuôi 100-1000 nick đều “sống” và an toàn được lâu dài.Nuôi nick là một quá trình dài và rất cực, do liên tục bị check và khóa rồi phải mở khóa lại.
Chính vì vậy, bạn nên tập trung vào việc tối ưu chất lượng của từng nick và khách hàng của mình hơn là số lượng nick. Mỗi nhân viên của Plus24h chỉ tập trung vào 3-5 nick facebook nhưng tỉ lệ chuyển đổi mang lại được cao hơn nhiều.
 • Nhanh chóng bỏ cuộc:
Trong giai đoạn đầu tìm hiểu và sử dụng phần mềm, do chưa nắm được cơ chế và một số quy định của facebook, bạn có thể bị khóa một số tính năng, từ đó dẫn tới khóa nick. Rồi đâm ra nản, không muốn làm tiếp.
Tuy nhiên, nếu bạn cố gắng và kiên trì, tiếp tục hoạt động: khóa lại mở thì nick facebook đó của bạn mới TRÂU được. Cứ để khóa vài lần, nuôi nick khoảng vài tháng thì bạn có thể thoải mái sử dụng, khai thác mà không cần lo lắng.
 • Nghĩ rằng: “Sử dụng phần mềm không có tác dụng gì”
Hãy nhớ lại xem bạn đã mất bao nhiêu lâu để có được 1 nick facebook full 5000 bạn nếu bạn làm bằng phương pháp thủ công? Chắc chắn cả thời gian để nhận được phản hồi cũng sẽ phải mất tới 1-2- năm.
Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được 5000 bạn bè, chỉ cần vài tháng đầu kiên trì sử dụng phần mềm.
Không chỉ vậy, phần mềm còn có nhiều tính năng khác mà thao tác bằng tay không thể làm được: kết nối tới đúng khách hàng mà bạn muốn thông qua tệp UID…
 • Nghĩ rằng “Phần mềm làm khóa nick”
Rất nhiều khách hàng sử dụng phần mềm của công ty nghĩ rằng chính việc sử dụng phần mềm đã khiến nick facebook bị khóa. Do đó, Plus24h vẫn luôn khuyên khách hàng nên dùng các nick phụ để luyện tập và sử dụng thành thạo phần mềm. khi đã thành thạo rồi thì có thể add các nick chính vào. Quá trình sẽ đơn giản và hiệu quả hơn.
 
6.     Các khó khăn mà bạn có thể gặp phải trong thời gian đầu sử dụng phần mềm tự động nuôi nick?
Thời gian đầu, khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn, nhất là bị khóa nick facebook.  Bạn nên liên hệ để được đội ngũ support của Plus24h hỗ trợ các bạn thích nghi và sử dụng phần mềm tốt hơn.
Các nguyên nhân khiến nick facebook bị khóa:
 • Lạm dụng 1 tính năng nào đó.
 • Trúng đợt quét account của facebook.
 • Do phần mềm gây ra: xảy ra trong hoạt động update facebook, nhất là khâu đăng nhập. Bạn nên sử dụng token để đăng nhập, giúp hạn chế bị khóa nick.
 • Nick yếu, mới lập nên không thể chạy tương tác nhiều bằng phần mềm.
 
 Xem thêm: ​Cách nuôi tài khoản Facebook chống checkpoint hiệu quả nhất 2019 (Phần 1) 
                   Cập nhật một số phương pháp mở khóa tài khoản Facebook mới năm 2019
                
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn