Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt bằng máy ảo - FPlusScheduler
Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt bằng máy ảo - FPlusScheduler

Cách nuôi tài khoản Facebook hàng loạt bằng máy ảo - FPlusScheduler

6/27/2019 2:17:04 PM
CÁCH NUÔI TÀI KHOẢN FACEBOOK HÀNG LOẠT BẰNG MÁY ẢO – FPLUSSCHEDULER
 
Bạn đang tìm kiếm phương thức để nuôi hàng loạt tài khoản facebook sao cho hiệu quả?

Tại Việt Nam hiện nay, để tiến hành nuôi được nick facebook là khá khó khăn bởi các chính sách thắt chặt của Facebook tại Việt Nam. Đa phần các tài khoản mới này sẽ bị checkpoint xác minh hình ảnh và đây là một tính năng mặc định mà facebook tạo ra nhằm hạn chế các tài khoản clone, tài khoản ảo gây ảnh hưởng tới bigdata và cộng đồng nhà quảng cáo tại Việt Nam.
Với mục đích hỗ trợ hoạt động nuôi nick facebook được hiệu quả và dễ dàng hơn, FPlus xây dựng tính năng nuôi nick bằng máy ảo NOX; giúp bạn cá nhân hóa được thiết bị sử dụng; giảm tình trạng bị spam hay check point facebook của bạn. Nox sẽ tự động chạy theo thiết lập của bạn, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả.
Ghi chú: NOX là một thiết bị giả lập điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android
 
FplusScheduler với tính năng tương tác trên máy ảo NOX, hỗ trợ bạn thêm và nuôi nhiều tài khoản facebook cùng lúc với nhiều hoạt động tương tác khác nhau:
 
1.     Tương tác

Tăng tương tác nhiều hơn trên facebook: Like, comment bài viết mới trên newfeed hay trên các nhóm đã tham gia trên facebook.
 
2.     Kết bạn

Tăng số lượng bạn bè trên facebook bằng cách: Kết bạn với 1 file UID có sẵn hay kết bạn theo gợi ý trên facebook, kết bạn mới hay xác nhận kết bạn facebook.
 
3.    Tham gia nhóm

Tham gia nhiều nhóm giúp tăng tương tác và tiếp cận của bạn trên facebook: Bạn có thể tham gia nhóm theo gợi ý facebook hay join nhóm từ 1 file GroupID và đặc biệt, bạn có thể tìm kiếm nhóm muốn join theo từ khóa.
 
4.     Seeding & chia sẻ

Tăng tương tác like, comment, share với 1 bài viết hay 1 page: Thêm link post bạn muốn hay PageID để tăng tương tác với bài viết trên hay với các bài viết trong page.
 
5.    Tương tác page

Đúng như tên của tính năng – tăng tương tác page: Bạn có thể tìm kiếm các page muốn tương tác theo từ khóa; tiến hành like page trên và đi like, comment các bài viết trên page này.
 
6.     Đăng tường

Với một tài khoản facebook thì đăng tường hay đăng nhóm là tính năng không thể thiếu.
Bạn có thể thêm bài viết bạn muốn đăng hay lấy bài viết từ 1 page, profile, group bạn muốn; về đăng lên tường cá nhân hay đăng lên các nhóm bạn đã tham gia trên facebook.
 

 
TRUY CẬP LINK: https://plus24h.com/huong-dan-fplusscheduler/huong-dan-nuoi-tai-khoan-facebook-bang-may-ao-nox-fplusscheduler.html
DOWNLOAD TẠI: https://plus24h.com/tai-phan-mem/fplussheduler-lap-lich-tuong-tac-nuoi-nick-facebook.html
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn