Cách quản lý danh sách xem trên Facebook Watch đơn giản
Cách quản lý danh sách xem trên Facebook Watch đơn giản

Cách quản lý danh sách xem trên Facebook Watch đơn giản

5/19/2022 5:01:54 PM

 

Danh sách xem là nơi bạn thấy các tập phim và video từ chương trình, Trang và người sáng tạo nội dung mà bạn theo dõi. Khi thêm Trang vào danh sách xem, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật khi Trang đăng video mới. Vậy bạn đã biết cách quản lý danh sách xem trên Facebook như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé. 

 

 

Tại sao bạn nên quản lý danh sách xem trên Facebook Watch 
 

  • Hạn chế thông báo video từ các trang. 
     

  • Quản lý danh sách xem hiệu quả. 
     

  • Không bị lỡ video bạn thích. 
     

Cách quản lý danh sách xem trên Facebook Watch 

Bước 1:
Đầu tiên truy cập vào tài khoản Facebook >> vào tính năng https://static.xx.fbcdn.net/assets/?revision=402018541820344&name=comet-watch-desktop&density=1 Watch trên Facebook. 

 

Bước 2: Trong phần Danh sách xem của bạn ở cột bên trái, nhấp vào Quản lý. Tại đây, bạn có thể:

  

Quản lý thông báo danh sách xem: Bên cạnh Trang bạn đã thêm vào danh sách xem, nhấp vào https://static.xx.fbcdn.net/assets/?revision=402018541820344&name=fb-bellcircle-comet&density=1 để thay đổi các thông báo bạn nhận được. Bạn có thể nhận thông báo về Tất cả videoBài viết nổi bật hoặc chọn Không để tắt thông báo.

 


 

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm trang thay đổi thứ tự video đã xem như: Đã thích gần đây, thứ tự bảng chữ cái, thích sớm nhất trước. 
 

Lưu ý: Thao tác quản lý danh sách xem trên Facebook Watch áp dụng trên thiết bị máy tính. 

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ quản lý danh sách xem trên Facebook Watch hiệu quả hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công!!!

 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn