Cách sử dụng video hiệu quả trên website
Cách sử dụng video hiệu quả trên website

Cách sử dụng video hiệu quả trên website

9/30/2021 5:29:22 PM

 

Hiện nay thay vì quảng cáo sản phẩm thông qua thông tin được truyền tải qua các blog hay các tờ báo, tờ rơi. Thì việc sử dụng video truyền tải thông tin thông điệp ngày càng được sử dụng phổ biến. Bởi qua các video doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng và tăng độ phủ thương hiệu nhanh chóng. Đặc biệt giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận doanh số bán hàng lên đáng kể. Vậy bạn đã biết cách sử dụng video sao cho hiệu quả trên website bán hàng chưa. Plus24h sẽ bật mí ngay cho bạn ở bài viết dưới đây nhé. 
 


1. Sử dụng video hướng dẫn, giới thiệu tính năng sản phẩm 

Doanh nghiệp có thể sử dụng video như một dạng nội dung website để giới thiệu các tính năng nổi bật của sản phẩm. Ngoài ra còn có thể đăng tải những video với nội dung hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả nhất. Lưu ý nội dung video truyền tải thông điệp rõ ràng tránh nói lan man dài dòng sẽ khiến người dùng cảm thấy nhàm chán. Bạn nên đi thẳng vào vấn đề chính mục đích video mang lại cho người dùng điều gì. Điều này sẽ khiến người xem hứng thú với video của bạn hơn và tăng lượng truy cập về cho website. 

Ví dụ: Bạn có thể thấy được hiệu quả tiếp thị từ những video quảng cáo đến từ doanh nghiệp lớn như Apple, Samsung. Họ đã sử dụng video để quảng cáo giới thiệu tính năng của chiếc điện thoại thông minh. Cách này đã tiếp cận người dùng nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao. 


2. sử dụng video để làm banner đặt ở đầu website 

Để gây ấn tượng cho người dùng ngay từ lần đầu tiên, doanh nghiệp có thể sử dụng video để làm banner. Điều này sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn thương hiệu sản phẩm, thông điệp doanh nghiệp. Bên cạnh đó sử dụng video ở banner, bạn có thể biến website của mình trở thành một không gian vừa thân thiện, giải trí, lại vừa có thể cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người dùng. 
 

                     Sử dụng video để làm banner website 


Lưu ý: Banner là nơi chiếm vị trí nổi bật nhất khi người dùng vừa truy cập website, doanh nghiệp nên cân nhắc và chọn lựa video thật kỹ càng nhé. Ngoài ra phải đảm bảo chất lượng video hình ảnh để tăng trải nghiệm người dùng trên website. 

 

3. Sử dụng video quảng cáo sản phẩm 

Các video quảng cáo sẽ giúp sản phẩm doanh nghiệp tiếp cận người dùng nhanh chóng thông qua nội dung ngắn gọn và hình ảnh bắt mắt. Qua đó người dùng có thể nhận diện thương hiệu tốt hơn là việc đọc bài viết thông tin dày đặc. Tuy nhiên trước khi đăng tải video quảng cáo sản phẩm lên website, bạn cần tối ưu video trước khi đăng. Để đảm bảo không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang hoặc không thể video vì dung lượng quá lớn. 

 

4. Video review đánh giá sản phẩm 

Cuối cùng nhưng video review về chất lượng sản phẩm hay đánh giá tích cực của khách hàng dành tặng cho sản phẩm dịch vụ doanh nghiệp. Đây chính là những bằng chứng thiết thực nhất và giúp doanh nghiệp tăng độ uy tín và cam kết được chất lượng sản phẩm cho người dùng. Do đó hãy khuyến khích và xin Feedback của khách hàng và biến nó trở thành điểm mạnh nhằm thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi. 

 

 

 Mong rằng với những thông tin trình bày ở trên bạn có thể lựa chọn video phù hợp hợp với mục tiêu mục đích doanh nghiệp muốn hướng tới. Từ đó có thể tiếp cận khách hàng hiệu quả và tăng nhận diện thương hiệu sản phẩm nhanh chóng. 

 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn