Cách tạm thời vô hiệu hoá tài khoản Facebook nhanh nhất
Cách tạm thời vô hiệu hoá tài khoản Facebook nhanh nhất

Cách tạm thời vô hiệu hoá tài khoản Facebook nhanh nhất

5/31/2022 5:12:32 PM

 

Vì một lý do nào đó như bị tài khoản Facebook khác tấn công hay có rất nhiều người làm phiền khi bạn hoạt động trên nền tảng. Do đó bạn muốn tạm thời vô hiệu hoá tài khoản Facebook. Vậy bạn đã biết thao tác như thế nào chưa? Plus24h sẽ hướng dẫn cho bạn thao tác nhanh nhất nhé. 

 

 

Khi vô hiệu hoá tài khoản Facebook như thế nào? 
 

  • Không ai khác có thể xem trang cá nhân của bạn.
     

  • Một số thông tin, như tin nhắn đã gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị.
     

  • Bạn bè có thể vẫn nhìn thấy tên bạn trong danh sách bạn bè của họ. Tên này chỉ hiển thị với bạn bè và chỉ trong danh sách bạn bè của họ.
     

  • Quản trị viên nhóm có thể vẫn nhìn thấy bài viết, bình luận cùng với tên của bạn.
     

  • không thể sử dụng tài khoản Facebook để truy cập thông tin hoặc sản phẩm Oculus.
     

  • Những Trang chỉ có bạn kiểm soát cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu Trang của bạn bị vô hiệu hóa, mọi người sẽ không xem được Trang hoặc tìm thấy Trang khi tìm kiếm. Nếu không muốn Trang bị vô hiệu hóa, bạn có thể cấp toàn quyền kiểm soát Trang cho người khác. Sau đó, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình mà không cần vô hiệu hóa Trang.

     

Cách vô hiệu hoá tài khoản Facebook 
 

Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook trên máy tính >>  Click vào biểu tượng tam giác ngược tài khoản ở trên cùng bên phải Facebook.

 

Bước 2: Tiếp theo chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.

 

Bước 3: Nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái. Nếu bạn có quyền truy cập trên Facebook vào một trang trong trải nghiệm trang mới. Hãy nhấp vào Quyền riêng tư rồi nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook.

 

 

Bước 4: Ở dưới màn hình bạn chọn vào Vô hiệu hóa và xóa.

 

 

Bước 5: Cuối cùng chọn Vô hiệu hóa tài khoản, rồi nhấp vào Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản và làm theo hướng dẫn để xác nhận.

 

 

Bài viết trên là cách tạm thời vô hiệu hoá tài khoản Facebook nhanh nhất. Chúc bạn thao tác thành công, trường hợp  muốn quay lại Facebook sau khi đã vô hiệu hóa tài khoản. Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập lại Facebook hoặc sử dụng tài khoản Facebook của mình để đăng nhập nơi khác. Hãy nhớ rằng bạn cần có quyền truy cập email hoặc số di động dùng để đăng nhập nếu muốn hoàn tất quá trình kích hoạt lại.


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn