Cách tăng sub và tăng like cho sản phẩm Shopee
Cách tăng sub và tăng like cho sản phẩm Shopee

Cách tăng sub và tăng like cho sản phẩm Shopee

3/27/2019 9:22:08 AM
CÁCH TĂNG SUB VÀ TĂNG LIKE CHO SẢN PHẨM SHOPEE
 
Tăng sub và tăng like cho shop của bạn trên Shopee giúp cho shop của bạn trở nên uy tín và đáng tin cậy hơn. Như vậy sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn ở trên Shopee. Khi lượt theo dõi và lượt follow trên shopee tăng sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ đơn hàng của bạn, giúp thu hút người dùng sản phẩm của bạn hơn và góp phần giúp nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn trên Shopee.
 
Hiện nay có rất nhiều cách để giúp các bạn tăng like và tăng sub trên Shopee
 
Cách 1: Tăng sub và like cho shopee bằng các chương trình khuyến mãi của shopee
Nếu lượt sub và lượt like shop của bạn được tăng theo cách này thì nó sẽ rất chất lượng. Những khách hàng đã like sản phẩm của bạn hay sub chắc chắn là những khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, như vậy đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chấp nhận hạ giá sản phẩm (có thể sẽ phải chịu lỗ) để có được lượng người dùng lớn và tăng sự hiện diện cho sản phẩm của bạn ở trên Shopee.
Để có thể thực hiện cách này, bạn đăng nhập vào kênh người bán trên Shopee > Kênh marketing > Chương trình của Shopee. Hiện nay, shopee tạo lập ra rất nhiều các chương trình khuyến mãi ở nhiều lĩnh vực mà bạn có thể thoải mái lựa chọn.
 
Kết quả hình ảnh cho chương trình khuyến mãi shopee

Cách 2: Tương tác, Follow chéo giữa các Shop với nhau
Nếu bạn thực hiện cách thứ 2 thì lượt sub và lượt like mà bạn nhận được sẽ không chất lượng như cách 1, bởi vì đây không phải là lượt like và follow của các khách hàng mục tiêu.
Tuy nhiên, với các tương tác chéo này sẽ giúp cho shop của bạn được đánh giá tốt hơn và tiếp cận được nhiều người dùng hơn. Đây là một phương pháp hiện đang được nhiều shop áp dụng và đem lại nhiều hiệu quả hơn.
Một trong những kênh được sử dụng hiện nay giúp trao đổi like và follow chéo: facebook. Bạn có thể tham gia nhiều group về shopee và kêu gọi các thành viên cùng nhau trao đổi sub và like chéo với nhau.
 
Cách 3: Sử dụng phần mềm tăng like & follow Shopee
Nhận thấy được thực trạng đó, hiện nay Plus24h đã xây dựng phần mềm ShopeePlus – phần mềm hỗ trợ tương tác trên Shopee với tính năng “Tăng like & follow” – hỗ trợ tương tác like và follow giữa các thành viên cùng tham gia sử dụng tính năng này trên phần mềm.

Hướng dẫn: 
Cách tăng like sản phẩm trên Shopee
Cách tăng lượt follow trên Shopee 
Với 3 phương thức trên, bạn có thể tăng lượt like và lượt follow cho các tài khoản Shopee mà bạn muốn; giúp tăng uy tín bán và nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn.
 
 
 
 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn