Cách tìm list nhạc hay cho bài đăng TikTok nhanh nhất
Cách tìm list nhạc hay cho bài đăng TikTok nhanh nhất

Cách tìm list nhạc hay cho bài đăng TikTok nhanh nhất

9/23/2021 9:39:43 PM

 

Mỗi khi quay các video đăng tải trên Tiktok bạn cần tìm nhạc cho nội dung làm sao cho hấp dẫn và thu hút người dùng nhanh chóng. Đôi khi bạn lướt nghe thấy một đoạn TikTok hay nhưng không biết được bài nhạc đó tên là gì để cho video của mình. Vậy bạn đã biết cách tìm list nhạc trên Tiktok như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

 

 

1. Tìm nhạc nền trên bình luận Tik Tok 

Ở dưới mỗi bình luận TikTok bạn có thể tìm thấy thông tin tên bài hát, hay ca sĩ thông qua các comment của mọi người. Hoặc bài có thể để lại bình luận để hỏi mọi người xem nhạc bài hát sử dụng trong Tiktok là bài gì. Chắc chắn sẽ có nhiều người tương tác và giúp bạn giải đáp thắc mắc về thông tin bài viết. Đây cũng là cơ hội bạn có thể tiếp cận người dùng và kéo follow cho tài khoản của mình. 

 

2. Tìm nhạc TikTok theo lời bài hát 

Một trong những cách tìm kiếm thông tin bài hát nhanh nhất đó là tìm kiếm lời bài hát trên các công cụ tìm kiếm như Google hoặc Youtube. Bạn Chỉ cần nhập một vài câu hát trong bài nhạc đó. Google sẽ thị kết quả tên bài hát cho bạn, bạn có thể truy cập vào để nghe xem có phải bài hát mình tìm kiếm hay không. 
 

                      Tìm bài hát theo lời bài hát 

 

3. Tìm bài hát trên TikTok phần thông tin bài đăng 

Các video được đăng tải trên ứng dụng Tik Tok đều được đăng kèm chú thích, hashtag trong đó có thêm tên bài hát. Vì vậy bạn có thể tìm được tên bài hát mà tài khoản TikTok đang sử dụng. Từ đó bạn có thể tìm và ghép nhạc cho nội dung video TikTok của mình. 

 

Tìm tên bài hát trên thông tin video 

 

4. Nhận diện bài hát qua ứng dụng 

Hiện nay có các ứng dụng nhận diện tìm kiếm bài hát nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo ứng dụng Shazam bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bài hát một cách nhanh chóng. Tính năng này dựa trên giai điệu của bài hát mà bạn đang bật, ứng dụng có thể xác định được bất kỳ bài hát nào trên mạng xã hội một cách đơn giản.

 

              Tìm tên bài hát trên ứng dụng 

 

Trên đây là một cách cách tìm list nhạc hoặc tên bài hát trên Tiktok một cách nhanh chóng. Mong rằng bạn có thể áp dụng thành công và tìm được bài nhạc ưng ý cho video Tiktok của mình. Qua đó sẽ giúp video của bạn trở nên ấn tượng và hấp dẫn người xem. 


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn