Cách tối ưu lượt reach tăng lượt tiếp cận trên facebook nhanh chóng
Cách tối ưu lượt reach tăng lượt tiếp cận trên facebook nhanh chóng

Cách tối ưu lượt reach tăng lượt tiếp cận trên facebook nhanh chóng

3/26/2021 11:35:40 PM


                        

Bạn đã tìm hiểu về chỉ số reach trên facebook là gì chưa? Và làm sao để tối ưu lượt reach để tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng. Hãy tìm hiểu bài viết của mình ngay sau đây.

Chỉ số reach trên facebook là gì?

Reach là số người tiếp cận với một nội dung trong một khoảng thời gian nhất định. Chỉ số Reach trên Facebook càng nhiều độ tương tác càng cao nó cho thấy nội dung của bạn hay và thu hút từ người xem. Reach được tính là tổng lượng tiếp cận của bài viết từ nhiều nguồn khác nhau như:

  • Lượt tiếp cận tự nhiên -  Organic reach

  • Lượt tiếp cận thông qua chia sẻ - Viral reach

  • Lượt tiếp cận thông qua quảng cáo - Paid reach

    Một số cách tối ưu, tăng lượt reach trên facebook

    1. Đăng bài đều đặn 

Bạn nên thường xuyên đăng bài và xây dựng nội dung hình ảnh trên fanpage. Ngay cả khi khách hàng không nhìn thấy nội dung trên newsfeed, khách hàng vẫn có thể ghé thăm fanpage để tìm kiếm nội dung. Đảm bảo tài khoản của bạn đầy đủ thông tin để tạo sự tin tưởng và độ tin cậy.2. Sử dụng video

Đây là xu hướng mới trong năm nay. Reach của các video là rất lớn và hiện nay facebook cũng đang ưu tiên tăng chỉ số reach tự nhiên từ nội dung của các video. Chính vì vậy bạn nên tạo video hấp dẫn để lôi cuốn người xem. 

3. Xu hướng 

Bắt theo trend trên facebook sẽ giúp thu hút nhiều người tương tác, chia sẻ, bình luận, like,... sẽ giúp nội dung của bạn sẽ xuất hiện trên news feed nhiều hơn 

3. Sự kiện trên facebook

Bạn đang muốn marketing cho sự kiện và tăng reach cho bài. Hãy tạo sự kiện và ghim ở đầu trang. Điều này sẽ làm tăng lượng quan  tâm của người dùng, có thể :

   +   Thu hút thêm nhiều người tham gia

   +   Tăng độ tin tưởng trên fanpage

   +   Lượt reach tự nhiên sẽ tăng đáng kể

4. Tham gia vào các group, fanpage khác

Tham gia các group và fanpage cũng là cách tối ưu và tăng lượt reach trên facebook. Bạn có thể tương tác trên các nhóm facebook mà bạn nghĩ ở đó có chứa những khách hàng tiềm năng. Từ đây bạn cung cấp những nội dung bổ ích đều đặn kèm theo link bài và page ở dưới sẽ khiến mọi người quan tâm đến tài khoản hoặc fanpage của bạn.

5. Tổ chức Minigame

Bạn nên tổ chức một số cuộc thi nhỏ để tăng tương tác trên tài khoản cá nhân. Bên cạnh đó bạn có thể tặng những phần quà nhỏ cho người nào tích cực tương tác like và share bài. Nó cũng sẽ giúp lượng reach tăng lên.

                         

6. Lọc bạn bè

Một số trường hợp khi kết bạn hàng loạt bạn không thể biết được đó là nick ảo hay không. Dẫn đến tỷ lệ tiếp cận người dùng không cao. Chính vì vậy bạn nên kiểm tra và lọc bạn bè bằng huỷ kết bạn. Nếu bạn bè của bạn quá nhiều không thể thực hiện bằng cách thủ công thì bạn nên dùng phần mềm tự động giúp bạn xử lý nhanh chóng dễ dàng. Phần phềm Fplus là lựa chọn hoàn hảo với nhiều tính năng giúp bạn lọc bạn bè và tìm UID để bạn có thể lựa chọn người bạn muốn kết bạn.7. Mở rộng danh sách bạn bè

Bạn có thể sử dụng phần mềm tự động để gửi kết bạn với những đối tượng bạn muốn tiếp cận. Với Phần mềm tự động kết bạn Fplus  trên Facebook. Thì bạn sẽ nhanh chóng kết bạn được với nhiều người. Ngoài ra bạn cũng có thể share bài lên nhiều page nhóm khác nhau giúp tăng tỉ lệ tương tác và tỷ lệ tiếp cận từ người dùng.

Trên đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn tối ưu lượt reach tăng tương tác trên facebook hiệu quả và nhanh chóng. Ngàn like Ngàn comment sẽ hiện trên bài viết của bạn ngại gì không thử và áp dụng. Chúc bạn thành công!!!!


 

0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn