Cách xử lý nhanh nhóng nếu  bị báo cáo xấu trên Zalo
Cách xử lý nhanh nhóng nếu  bị báo cáo xấu trên Zalo

Cách xử lý nhanh nhóng nếu bị báo cáo xấu trên Zalo

6/30/2021 10:01:26 PMHiện nay Zalo đã cập nhật tính năng báo xấu với mục đích giúp người dùng có những trải nghiệm tốt và lành mạnh trên ứng dụng. Tuy nhiên tính năng này chưa kiểm soát kiểm chứng được tài khoản có thực sự vi phạm hay không hay bị những người có ý đồ không tốt báo xấu để nhằm chặn và khoá tài khoản của một người. Nếu một ngày đẹp trời không hiểu lý do gì mình bị báo cáo xấu và không biết cách xử lý như thế nào? Để giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên hãy cùng  mình tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Báo xấu trên Zalo là gì?

Đây  là tính năng cho phép người dùng báo cáo các vấn đề hay các hoạt động bất thường xảy ra trên tài khoản của mình với các nhà phát triển trên Zalo. Ví dụ như: các tin nhắn từ người lạ, tin nhắn spam, quảng cáo, lừa đảo liên tục làm phiền. Lúc này người dùng có thể sử dụng tính năng báo xấu để thông báo đến nhà phát hành biết để có những biện pháp xử lý kịp thời.

Những trường hợp nên sử dụng báo xấu trên Zalo

+  Sử dụng Zalo để lan truyền những thông tin vi phạm pháp luật, chống đối Đảng và Nhà nước, tư tưởng phản động, loạn ngôn…


+  Sử dụng Zalo để chia sẻ các nội dung đồi trụy, ảnh nóng và các nội dung vi phạm thuần phong mỹ tục dân tộc Việt Nam.

+  Sử dụng Zalo để chia sẻ các phần mềm, đường link, mã độc, virus có ảnh hưởng xấu đến hệ thống mạng.

+  Sử dụng Zalo để phân phối các sản phẩm cấm, sản phẩm vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả – tác phẩm.


Nếu bạn bị báo cáo xấu trên Zalo cách xử lí như thế nào? 

 Đầu tiên hãy kiểm tra các hoạt động của mình với các chính sách tài khoản Zalo. Để xem bạn có vi phạm vào các điều khoản nào không? Nếu chắc chắn mình không vi phạm điều gì? Hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ zalo lo theo một số cách sau: 

+ Hotline Zalo: 1900 561 558 (Cước phí 2k/phút).+ Hỗ trợ Zalo Official Account: https://oa.zalo.me.

+ Mail hỗ trợ: hotro@zalo.me.

Trong lúc liên lạc và nghe tư vấn và hỗ trợ từ tổng tài Zalo Đầu tiên bạn nên hỏi tại sao mình bị báo cáo xấu và đưa bằng chứng xác thực mình không vi phạm bất kỳ chính sách nào trong điều khoản Zalo. Các hoạt động cá nhân trên tài khoản vẫn bình thường nhưng bị người khác báo cáo xấu. Điều này có thể khiến tài khoản của bạn bị khoá và bị chặn. Sau đó đề nghị tổng đài viên hỗ trợ bỏ báo xấu trên Zalo nhé.

Trên đên là một số thông tin hữu ích về tính năng báo xấu trên Zalo, Hy vọng bạn có thể sử dụng đúng mục đích để tránh bị những hành động xấu làm phiền. Ngoài bạn cũng sẽ biết cách xử lý nếu mình gặp tình trạng này trong khi mình không vi phạm điều gì. 

 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn