Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo TikTok
Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo TikTok

Cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo TikTok

3/22/2023 4:53:14 PM


Để chạy chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ hiệu quả trên sàn TikTok và nhanh chóng thu hút khách hàng nhanh chóng thì không thể bỏ qua bước chuẩn bị. Vậy cần chuẩn bị gì khi chạy quảng cáo TikTok? Hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết dưới đây để biết rõ câu trả lời nhé. 

 


 

1. Tạo tài khoản quảng cáo Tik Tok
 

Tài khoản quảng cáo là yêu cầu tối thiểu để chạy quảng cáo và theo dõi hiệu quả trên Tik Tok. Chúng ta có 2 loại tài khoản bao gồm: Self-serve và Agency.
 


 

2. Đăng ký thẻ thanh toán quốc tế
 

Hiện tại phương thức thanh toán tiền quảng cáo duy nhất Tik Tok là thông qua thẻ thanh toán quốc tế.

Cần chuẩn bị thẻ Visa/ Mastercard hoặc thẻ JCB (thẻ Debit hoặc Credit đều được).
 

3. Nạp tiền vào tài khoản TikTok Ads
 

Trên thực tế, bạn có thể nạp tiền trong quá trình setup ads. Tuy nhiên khả năng cao tiền sẽ không vào tài khoản quảng cáo ngay lập tức, đôi khi có thể mất đến 3 ngày. Vì vậy bạn hãy nạp tiền vào tài khoản Tik Tok Ads trước khi khởi động chiến dịch.

 

 

4. Gắn Pixel theo dõi trên Website
 

Quảng cáo TikTok không bắt buộc gắn Pixel, Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm tra có bao nhiêu người truy cập web thông qua quảng cáo Tik Tok. Hoặc tạo file tùy chỉnh để chạy remarketing, thì cài đặt Pixel là yêu cầu bắt buộc. Cài đặt Pixel Tik Tok chỉ đơn giản là gắn một đoạn mã HTML (Do Tik Tok cung cấp) vào bên dưới thẻ Head Website.
 

5. Video quảng cáo
 

Thường chủ shop hay chủ doanh nghiệp chi phí quảng cáo vừa phải thì dạng quảng cáo TikTok In - Feed là phù hợp nhất. Để chạy dạng quảng cáo này yêu cầu cần có video để giới thiệu mặt hàng đang bán.

TikTok In - Feed không quảng cáo trực tiếp video trên kênh, mà cần tải video lên trong quá trình setup. Video quảng cáo sẽ phân phối trên cuộn tin. Người dùng nhìn thấy quảng cáo có thể bấm vào nút Call To Action để đi đến trang đích (Landing Page) bán hàng.

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên bạn sẽ chạy quảng cáo TikTok thành công và tiếp cận khách hàng hiệu quả. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn