Cần làm gì khi voucher nạp tiền Zalo Ads không sử dụng được?
Cần làm gì khi voucher nạp tiền Zalo Ads không sử dụng được?

Cần làm gì khi voucher nạp tiền Zalo Ads không sử dụng được?

6/30/2022 4:45:34 PM


 

Ngoài hình thức nạp tiền bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng thì nhà quảng cáo có thể nạp tiền bằng mã voucher. Tuy nhiên bạn không thể sử dụng được mã voucher này để nạp tiền cho chiến dịch quảng cáo. Khi gặp phải tình trạng này bạn đã biết làm sao chưa? Nếu chưa hãy cùng Plus24h tìm hiểu bài viết ngay dưới đây nhé. 

  

Kiểm tra thông tin trên voucher 
 

1. Loại voucher 
 

Nhà quảng cáo cần phải biết đó là voucher nạp tiền hay voucher tặng tiền. 
 

  • Nếu là voucher nạp tiền thì tài khoản quảng cáo sẽ được nạp đúng số tiền trên voucher. 

 

 
  • Voucher tặng tiền: tài khoản quảng cáo sẽ được nạp số tiền tương ứng khi nhà quảng cáo nạp tiền vào tài khoản quảng cáo.

 


 

2. Nhóm đối tượng sử dụng voucher 
 

Trường hợp voucher nạp tiền không sử dụng được bạn nên kiểm tra xem voucher này áp dụng cho nhà quảng cáo cũ hay nhà quảng cáo mới sử dụng dịch vụ Zalo Ads. 

 

3. Thời gian sử dụng voucher 
 

Mỗi voucher sẽ có 1 thời gian sử dụng tương ứng, đây là thời gian kích hoạt chứ không phải thời gian sử dụng. Nhà quảng cáo có thể nạp voucher trước và để dành tiền sử dụng sau.

 

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ ở trên nhà quảng cáo tìm ra được nguyên nhân khiến voucher nạp tiền quảng cáo Zalo Ads không sử dụng được và biết cách xử lý khi gặp phải trường hợp này. Từ đó chạy chiến dịch quảng cáo Zalo Ads hiệu quả trên nền tảng và không bị gián đoạn khi hết ngân sách. 


0901.731.871

x
Yêu cầu gọi lại tư vấn